Vận chuyển hàng đi Campuchia

dịch vụ Vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ
5 (2) votes

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) nhận hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng sang Campuachia, giao phát tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Song song với đó, vấn đề chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.

Bạn có thể chuyển gửi hàng qua Campuchia bằng những cửa khẩu nào?

Việt Nam và Campuchia có đường biên giới chung trên đất liền dài 1270 km kéo dài Kon Tum đến Kiên Giang với 17 cửa khẩu. Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) có thể vận chuyển hàng hóa thông qua tất cả những cửa khẩu này. Trong đó các tuyến cửa khẩu được khai thác mạnh nhất là:

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi Campuchia

✔ Cửa khẩu Mộc Bài:

Cửa khẩu Mộc Bài thuộc địa phận Tỉnh Tây Ninh. Đây là con đường ngắn và thuận tiện nhất để đến thủ đô Phnom Penh, Campuchia.

✔Cửa khẩu Tịnh Biên (Phnom Den):

Cửa khẩu này thuộc tỉnh An Giang của Việt Nam và tỉnh Takeo của Campuchia. Đây cũng là cửa khẩu thuận tiện để đến Kampot và Phnom Penh.

✔Cửa khẩu Xà Xía (Hà Tiên, Kiên Giang) / Prek Chak (Lork Kam Pot);

✔Cửa khẩu Dinh Bà (Tân Hồng, Đồng Tháp) / Banteay Chakrei (Prey Veng)

✔Cửa khẩu Thường Phước (Đồng Tháp) – Koh Rokar (Prey Veng)

✔Cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa, Long An) / Prey Voir (Svay Rieng)

✔Cửa khẩu Mát (Tây Ninh) / Trapeing Phlong (Kongpongcham)

✔Cửa khẩu Hoa Lư (Lôc Ninh, Bình Phước) / Trapeang Sre (Snoul,Kratie)

✔Cửa khẩu Bu Prang (Đắk Nông) / O Raing (Mundulkiri)

Vận chuyển hàng đi Campuchia

dịch vụ Vận chuyển hàng đi Campuchia

dịch vụ Vận chuyển hàng đi Campuchia

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuachia tại Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) có ưu điểm gì?

►Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình giao nhận cũng như là các gói cước giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường.

►Khách hàng sẽ được theo dõi, thông báo cụ thể về hành trình vận chuyển hàng của quý khách khi đế Campuchia một cách chi tiết nhất.

►Thời gian nhanh chóng và chính xác là điều mà công ty vận chuyển hàng hóa Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) .vn luôn đạt ra tiêu chí hàng đầu với dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia.

► Để đảm bảo uy tín, Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) cam kết hoàn hàng hóa lại cho quý khách 100% nếu trong quá trình vận chuyển để xảy ra sự cố đúng với qui định hợp đồng đã được ký trước đó.

Vận chuyển hàng đi Campuchia
dịch vụ Vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ

dịch vụ Vận chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ

► Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) .vn còn hỗ trợ miễn phí thùng giấy carton, đóng gói, bốc dỡ hàng hóa.

► Và một điều đặc biệt là chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

► Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) .vn có nhiều hình thức vận chuyển như hàng không, đường bộ, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường. Nếu bạn cần chuyển đi gấp, có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để hàng đến nơi nhanh hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia như thế thì hãy liên hệ cho chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách trong những chuyến hàng đi đến Campuchia.

Vận chuyển hàng đi Campuchia
Vận chuyển hàng đi Campuchia

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI