Trang web mua hàng ở úc

Trang web mua hàng ở úc
5 (1) vote

Trang web mua hàng ở úc

Trang web mua hàng ở úc

Hiện nay các mặt hàng từ Châu Úc đặc biệt là Úc rất được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng và giá thành hợp lý, đặc biệt các dòng mỹ phẩm và làm đẹp của Úc. Nhằm phục vụ nhu cầu mua hộ hàng từ Úc công ty Chuyển phát nhanh Anh Tân Express chúng tôi đã mở dịch vụ với mọi đối tượng khách hàng với các sản phẩm mua hộ đa dạng và phong phú.

Dịch vụ Order hàng Úc

Úc hay Australia là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới. Các quốc gia lân cận của Úc gồm có Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp ở phía đông-bắc; và New Zealand ở phía đông-nam.. Chính nhờ vị trí đắc địa khiến cho việc giao thương hàng hóa và phát triển của nước Úc luôn dẫn đầu trong khu vực. Để order hàng từ Úc hiện nay không còn khó khăn như hồi xưa, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Úc của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express. Cho dù bạn ở đâu của Việt Nam chỉ cần liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh nhất.

Trang web mua hàng ở úc

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ Order hàng Anh của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express

Đến với công ty chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế Chuyển phát nhanh Anh Tân Express chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như uy tín, đảm bảo của dịch vụ order hàng từ Úc của chúng tôi:

Mua và giao hàng nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng

Đảm bảo mua hàng chính hãng, không gian dối

Khách hàng được thông báo về tình trạng hàng, lộ trình vận chuyển và ngày nhận rõ ràng

Trang web mua hàng ở úc

Trang web mua hàng ở úc

Trang web mua hàng ở úc

Đơn giản nhất có thể thủ tục và phương thức thanh toán nhằm tiết kiệm thời gian và hàng hóa bạc cho khách hàng

Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển

Nhận Order tất cả các mặt hàng sau trừ hàng cấm:

Văn phòng phẩm, báo chí, sách báo, truyện tranh.

Thực phẩm: Bánh kẹo, gia vị khô, bột, mỳ tôm…

Máy tính, linh kiện máy tính

Đồ điện tử: điện thoại, máy quay phim, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy chơi game, loa, amplifier…

Đồ gia dụng, đồ điện tử điện lạnh: Nồi cơm điện, tủ lạnh, quạt điện, các thiết bị nhà bếp

Đồ cho mẹ và bé
Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

Cần câu cá, giấy dán tường.

Trang web mua hàng ở úc

Vì hàng order nên việc xem hoặc thử là không thể, để tránh tình trạng order hàng không theo ý muốn khách hàng cần lưu ý các khoản sau:

– Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lưu ý đầu tiên khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.

– Chất lượng sản phẩm : Với việc đặt hàng trực tiếp từ Anh đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order made in England.

– Mua hàng ở các trang Web uy tín: Qúy khách nên lựa chọn mua hàng từ các trang Web uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hang, giá rẻ, không phải qua thêm một khâu trung gian nào.

Trang web mua hàng ở úc
Trang web mua hàng ở úc

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI