Trang web mua đồng hồ ở úc

Trang web mua đồng hồ ở úc
5 (2) votes

Trang web mua đồng hồ ở úc

Trang web mua đồng hồ ở úc

Hiên nay chúng tôi đang đầy mạnh phát triển thị trường tại ÚC (Australia). Các mặt hàng giày dép, mỹ phẩm và áo quần, phụ tùng ô tô, hàng điện tử, điện thoai xách tay,đồ chơi trẻ em, túi xách…tại ÚC luôn hấp dẫn bởi mẫu mã sản phẩm ,chất lượng hàng cũng như giá thành khá mềm so với các nước khác trên thế giới. Nhiều khách hàng lựa chọn mua sản phẩm ở ÚC theo các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng rất muốn lựa chọn cho mình món hàng yêu thích tuy nhiên lại khó khăn trong việc vận chuyển về Việt Nam. Chính vì thế hãy để Chuyển phát nhanh Anh Tân Express giúp đỡ hỗ trợ khách hàng trong việc mua sản phẩm và vận chuyển đến khách hàng tận tay mà không phải quan tâm tới vấn đề gì khác ngoài việc lựa chọn sản phẩm và hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cần mua và được báo giá ngay lập tức.

Trang web mua đồng hồ ở úc

Trang web mua đồng hồ ở úc

Trang web mua đồng hồ ở úc

Ngoài mua và ship hộ sản phẩm trên Ebay- ÚC bên Chuyển phát nhanh Anh Tân Express còn hỗ trợ khách hàng ĐẤU GIÁ sản phẩm trên Ebay ÚC luôn 24/24 với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, vui vẻ chăm sóc khách hàng. Việc ủy nhiệm để đấu giá sản phẩm vô cùng đơn giản, chỉ cần gửi link sản phẩm cần đấu, giá đấu, thông tin cá nhân (họ tên, sđt, địa chỉ) thì ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi lại một email yêu cầu đặt cọc đối với đơn hàng ủy nhiệm đấu giá đầu tiên. Sau khi đã nhận đủ số hàng hóa đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc với khách hàng để xin ý kiến về thời điểm khớp lệnh, giá đấu cao nhất. Thông thường sản phẩm đấu giá sẽ rẻ hơn sản phẩm mua ngay nên nhiều khách hàng đã nhờ chúng tôi hổ trợ.

Và môt lưu ý cho khách hàng của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express đó là chính vì đồng hàng hóa tại ÚC là AUD (Đô la ÚC) bên Chuyển phát nhanh Anh Tân Express sẽ chuyển đổi sang $ (Đô la Mỹ) để thuận tiện cho việc giao dịch của khách hàng. Và Chuyển phát nhanh Anh Tân Express sẽ tính cước Ship hàng từ ÚC (AUS) về Việt Nam từ 18$/kg (Tính tối thiểu 1kg đối với đơn hàng dưới 1kg).

Trang web mua đồng hồ ở úc

Hãy đến với chúng tôi Chuyển phát nhanh Anh Tân Express luôn mang đến cho khách hàng sự thuận lợi và an toàn đối với sản phẩm của mình, chúng tôi luôn xem khách hàng là người thân của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express để luôn phục vụ tốt cho khách hàng !

Quý khách Copy đường link sản phẩm trên trang gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Báo Giá Ngay, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, xin vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú để chúng tôi hổ trợ tốt hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thức nhận hổ trợ mua hàng hộ từ ebay, amazon ship hàng ebay và amazon ÚC về Việt Nam, hãy liên hệ với Chuyển phát nhanh Anh Tân Express:

Qúy khách đang có nhu cầu mua hàng ở thị trường Úc sử dụng cho bản thân và gia đình? Hay quý khách muốn Order hàng Úc về Việt Nam để kinh doanh? Chuyển phát nhanh Anh Tân Express xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ Order hàng từ Úc về Việt Nam uy tín, đảm bảo, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cước rẻ nhất.

Trang web mua đồng hồ ở úc

Úc là đất nước xinh đẹp, đa sắc dân, đa khí hậu với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam. Mùa hè bắt đầu tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa Xuân tương đối mát mẻ. Úc là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, vận chuyển và nhận order đặt hàng tốt nhất từ Úc về Việt Nam cho quý khách, công ty Chuyển phát nhanh Anh Tân Express phấn đấu đem đến cho quý khách những sản phẩm hàng hóa Úc có chất lượng tốt nhất. Quý khách giờ đây có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân, bạn bè xách tay, hay mua trực tiếp bằng thẻ visa…để sử dụng dịch vụ nhận order hàng từ Úc nhanh chóng tại Chuyển phát nhanh Anh Tân Express. của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn mạng những lợi ích thiết thực cho quý khách khi đến với dịch vụ Order hàng Úc của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express

Trang web mua đồng hồ ở úc
Trang web mua đồng hồ ở úc

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI