Order hàng úc uy tín

Order hàng úc uy tín
Đánh giá bài viết

Order hàng úc uy tín

Order hàng úc uy tín

BẢNG GIÁ SHIP HÀNG TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM

Đây là bảng giá ship hàng từ Úc về Việt Nam và giao phát hàng đến tận tay khách hàng trong TP. Hồ Chí Minh. Các tỉnh khác cộng thêm phí chuyển phát nhanh nội địa.

– Phí bảo hiểm: 2% ( Không bắt buộc )

– Hàng hóa được vận chuyển từ Úc về tới Việt Nam rất nhanh trong vòng 5 đến 10 ngày.

– Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có phí ship hàng Úc tốt nhất.

Order hàng úc uy tín

Lưu ý:

* Không vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định hiện hành của chính phủ Việt Nam

* Phí phụ thu nhập khẩu sẽ tùy thuộc vào chủng loại mặt hàng và đặc tính, giá trị của hàng hóa

* Phí vận chuyển tối thiểu là 1Kg/ lần nhận hàng của khách tại Việt Nam (Áp dụng đơn hàng tính theo đơn vị là Kg)

* Nếu hàng của quý khách < 1 Kg thì sẽ tính theo giá cước của 1 Kg

* Tỷ giá USD: tại thời điểm thanh toán + phí chuyển đổi ngoại tệ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

* Biểu phí trên chỉ áp dụng cho KH nhập hàng phi mậu dịch, không áp dụng nhập hàng kinh doanh

* Biểu phí trên áp dụng khi chuyển hàng về các kho bên Cali, thêm $1 / kg cho hàng chuyển từ Texas, thêm $2,5 / kg hàng chuyển từ Orogen.

Chúng tôi cam kết là phí ship hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không đến với công ty chúng tôi để được sở hữu những mặt hàng Úc tốt nhất hiện nay!

Cảm ơn quý khách quan tâm và sử dụng dịch vụ Ship Hàng Úc tại Anh Tân

Bảng giá mua hộ ship vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam

Order hàng úc uy tín

Order hàng úc uy tín

Order hàng úc uy tín

Hàng hóa Úc đáp ứng các tiêu chí mua sắm của người tiêu dùng hiện nay, vì vậy Úc hiển nhiên trở thành một trong những địa chỉ mua sắm tin cậy của người tiêu dùng trên khắp thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng.

Đáp ứng nhu cầu mua hàng Úc của người tiêu dùng trong nước cũng như vận chuyển ship gửi hàng từ Úc về Việt Nam, Chuyển phát nhanh quốc tế Anh Tân Express đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Úc và vận chuyển gửi ship hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ. Dịch vụ tiện ích này ngày càng được lòng người tiêu dùng bởi những tiện ích mà dịch vụ mang lại cùng cước phí rẻ, cạnh tranh nhất nhì thị trường hiện nay. Sau đây là bảng giá mua hộ ship vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam của Chuyển phát nhanh quốc tế Anh Tân Express, giúp các bạn nắm rõ chi phí vận chuyển từng loại sản phẩm, món hàng từ Úc về Việt Nam, từ đó cân nhắc, lựa chọn phù hợp với kinh tế của bản thân.

Lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hộ và vận chuyển ship gửi hàng từ Úc về Việt Nam của Chuyển phát nhanh quốc tế Anh Tân Express?

Order hàng úc uy tín

Hàng hóa Úc (hay Australia) sở dĩ lại được lòng người tiêu dùng bởi chất lượng hàng hóa cực tốt, có độ bền cao cùng tính thẩm mỹ thể hiện đẳng cấp của người sử dụng hàng “Made in Australia” và hơn hết là giá cả hợp lý, có từng mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

Với sự phát triển vượt bậc của thị trường thương mại điện tử, bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng Úc thông qua các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Úc như OzSale, Appliances Online, Kogan, Temple & Webster,… Tuy nhiên, để tự mua hàng ÚC theo cách này bạn cần có một vốn tiếng Anh nhất định để đọc hiểu nội dung, thông tin sản phẩm,… bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán khi mua hàng,… Các thủ tục thanh toán hàng hóa, thuế quan, hải quan phức tạp cũng sẽ khiến bạn phải đau đầu.

Một bất cập khác khi bạn tự mua hàng là bạn không thể tự kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi vận chuyển hàng về Việt Nam hay thời gian chờ đợi hàng về Việt Nam lâu… Để khắc phục những bất cập khi tự mua hàng này, lựa chọn dịch vụ mua hộ và vận chuyển ship hàng từ Úc về Việt Nam là giải pháp tối ưu dành cho bạn, giúp bạn mua hàng Úc nhanh chóng hơn. Dịch vụ này còn giúp những người Việt đang sinh sống và làm việc tại Úc có thể dễ dàng gửi tặng người thân, bạn bè mình tại Việt Nam những món quà hay những vật dụng, hàng hóa một cách tiện lợi nhất.

Order hàng úc uy tín
Order hàng úc uy tín

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI