Nhận ship hàng từ Campuchia

dịch vụ Nhận ship hàng từ Campuchia giá rẻ
5 (2) votes

Nhận ship hàng từ Campuchia

Nhận ship hàng từ Campuchia

Bạn cần vận chuyển hàng hoá từ Campuchia về Việt Nam, hoặc ngược lại và đang phân vân nên vận chuyển theo dạng nào: Chính ngạch hay Tiểu ngạch? Hãy cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi: Mặt hàng gì? Khối lượng bao nhiêu? Thể tích (số khối ) bao nhiêu? …và các giấy tờ liên quan đến hàng hoá bạn đang có. Chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho bạn hình thức bạn nên chọn với chất lượng hàng hoá được bảo đảm, chi phí thấp nhất và giao hàng nhanh nhất .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt Nam – Campuchia và ngược lại, cụ thể:

Vận chuyển hàng hoá chính ngạch 2 đầu Việt Nam – Campuchia:

Nhận ship hàng từ Campuchia

Nhận ship hàng từ Campuchia

Nhận ship hàng từ Campuchia

Tại Việt Nam: Làm thủ tục hải quan theo loại hình xuất khẩu kinh doanh, Quý khách cần cung cấp các giấy tờ liên quan như Invoice, Packing List, hợp đồng .v.v… Chúng tôi sẽ làm thủ tục cho hàng hoá của Quý khách.

Tại Campuchia: Đối tác của bạn sẽ mở tờ khai nhập khẩu uy thác cho công ty vận vận tải tại Campuchia mở tờ khai nhập khẩu. Nhập khẩu vào Campuchia thì cần rất nhiều loại giấy tờ, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ khai hải quan nhập khẩu vào Campuchia một cách nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hoá chính ngạch ở Việt Nam và tiểu ngạch ở Campuchia:

Tại Campuchia: Bằng mối quan hệ đã có, chúng tôi sẽ thông quan hàng hoá cho quý khách mà không cần khai Hải quan với mức thuế tốt nhất có thể nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Với phương thức này, Quý khách có thể an tâm về hàng hoá mặc dù không làm tờ khai nhập khấu nhưng chúng tôi vẫn đóng thuế cho Hải quan để hàng hoá vận chuyển an toàn đến tận nơi của Quý khách.
Vận chuyển hàng hoá tiểu ngạch 2 đầu Việt Nam – Campuchia:

Nhận ship hàng từ Campuchia

dịch vụ Nhận ship hàng từ Campuchia giá rẻ

dịch vụ Nhận ship hàng từ Campuchia giá rẻ

Đây là phương thức thông dụng và nhanh chóng nhất để Quý khách có thể nhận hàng hoá nhanh nhất mà không cần phải lo giấy tờ, thủ tục liên quan. Chúng tôi có thể đến tận nơi để lấy hàng và giao tận tơi.

Thỏa sức chuyển gửi hàng hóa đi sang Campuchia cùng Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam)

Hiện nay nhu cầu chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Campuachia không ngừng gia tăng. Hiểu được điều đó, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) .vn sẽ giải quyết mọi nhu cầu của quý khách mong muốn vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Campuachia của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) mang đến cho người dùng những hình thức gửi hàng hiện đại với thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời; giá cước rẻ và lượng hàng ổn định, tiến độ vận chuyển uy tín.

Nhận ship hàng từ Campuchia
dịch vụ Nhận ship hàng từ Campuchia

dịch vụ Nhận ship hàng từ Campuchia

Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) .vn luôn nghiên cứu và đổi mới phương thức hoạt động để rút ngắn thời gian vận chuyển, giảm giá thành mà chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất. Hiện nay, Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) đưa ra hai phương thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuachia là vận chuyển bằng đường chính ngạch và đường tiểu ngạch.

Đối với hình thức tiểu ngạch có hai hình thức vận chuyển hàng hóa sang Campuchia:

– Giao hàng từ kho tới kho: Giao, Nhận hàng tại kho hàng Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam) của ở tại Việt Nam và Campuachia.

– Giao nhận hàng theo yêu cầu: Giao door to door, nhận và giao hàng tận nơi tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng sang Campuachia.

Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ rất khó gửi được hàng. Nhiều khách hàng phải ra các nhà xe để gửi hàng sang Campuachia, nhiều lúc bến xe nằm cách xa cũng phải tới gửi hàng, điểm nhận hàng cũng bất tiện cho người nhận.

Nhận ship hàng từ Campuchia
Nhận ship hàng từ Campuchia

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI