Nhận order hàng Hồng Kông

Nhận order hàng Hồng Kông
Đánh giá bài viết

Nhận order hàng Hồng Kông

Nhận order hàng Hồng Kông

Chúng tôi cam kết Giá vận chuyển của CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS Express luôn thấp hơn so với các hãng chuyển phát khác hiện nay.

Lợi ích khi gửi hàng thông qua CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS Express:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo… Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh Quốc tế…

Nhận order hàng Hồng Kông

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS Express nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết :

Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Nhận order hàng Hồng Kông

Nhận order hàng Hồng Kông

Nhận order hàng Hồng Kông

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS EXPRESS – VINH DỰ SONG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH!

Chuyển phát nhanh Anh Tân Express nhận ship hàng Hồng Kông về Việt Nam các loại hàng hóa, thư từ với dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, đảm bảo thời gian, an toàn cho hàng hóa của quý khách. Dịch vụ ship hàng Hồng Kông của CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS được nhiều quý khách hàng sử dụng và đánh giá tốt.

Với các đối tác chuyển phát lớn như DHL, Fedex, UPS, TNT, … và các đường chuyên tuyến, chúng tôi nhận chuyển phát hàng hoá của quý khách từ Hồng Kông về Việt Nam và từ Việt Nam đi Hồng Kông với thời gian nhanh chóng và chi phí dịch vụ thấp nhất.

Nhận order hàng Hồng Kông

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Hồng Kông và ship hàng Hồng Kông về Việt Nam của chúng tôi bao gồm:

– Chuyển phát nhanh các loại tài liệu, chứng từ, hàng mẫu, hàng hoá, các loại thực phẩm, dược phẩm, … với giá cả rẻ nhất, dịch vụ an toàn và đảm bảo chất lượng.

– Nhận chuyển hàng xách tay từ Hồng Kông về Việt Nam, dịch vụ hun trùng gỗ và các sản phẩm gỗ, dịch vụ chuyển hàng bảo đảm, …

– Nhận chuyển hàng kiện với khối lượng và kích thước lớn. Nhận chuyển các mặt hàng khó nhập như hàng điện tử, quần áo kinh doanh.

– Dịch vụ giao nhận tận nơi cho quy khách, hoặc giao hàng tại sân bay, giao hàng tại cảng, làm thủ tục hải quan cho quý khách theo yêu cầu.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ chuyển phát của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp cải thiện xin vui lòng gửi đến hòm thư . Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để hoàn thiện và phục vụ quý khách tốt hơn trong những lần sau.

Nhận order hàng Hồng Kông
Nhận order hàng Hồng Kông

 

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI