Nhận đặt hàng từ úc

Nhận đặt hàng từ úc
Đánh giá bài viết

Nhận đặt hàng từ úc

Nhận đặt hàng từ úc

Quy trình order, đặt mua hàng Úc về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Chuyển phát nhanh Anh Tân Express

Khách truy cập vào web Chuyển phát nhanh Anh Tân Express, đến mục mua hộ, chọn mua hộ từ nước Úc

Điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mục Liên hệ đặt hàng:

Coppy đường link sản phẩm bạn muốn mua vào (lưu ý ghi chú thông số size, màu sắc, số lượng sản phẩm,… ). Sau đó, bấm “Nhận báo giá chính xác”, nhân viên của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express sẽ nhận được thông báo này và sẽ làm 1 đơn hàng báo giá chi tiết ngay. Bạn có thể tham khảo qua: Bảng giá ship hàng từ Úc về Việt Nam tại đây.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Nhận đặt hàng từ úc

Bước 2: Chuyển phát nhanh Anh Tân Express gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Chuyển phát nhanh Anh Tân Express sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không? Với các trường hợp seller có điểm đánh giá quá thấp, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo trước cho khách để khách cân nhắc hoặc có thể điểm uy tín quá thấp, thì Chuyển phát nhanh Anh Tân Express sẽ từ chối mua hàng để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng báo giá qua email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…)

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của giao nhận để được tư vấn cụ thể.

Nhận đặt hàng từ úc

Nhận đặt hàng từ úc

Nhận đặt hàng từ úc

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Vì Chuyển phát nhanh Anh Tân Express chỉ là đơn vị mua hộ nên sau khi đặt hàng xong khách phải thanh toán khoảng 50, 80 – 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể tiến hành mua hàng. Cụ thể:

Với đơn hàng xác nhận thanh toán 50% hoặc 80% thì phí xử lý giao dịch sẽ tăng 2% tính trên số hàng hóa còn lại của giá sản phẩm.

Với đơn hàng thanh toán toàn bộ, khách hàng sẽ được giảm 2% phí của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express.

Số hàng hóa còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Chuyển phát nhanh Anh Tân Express chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau:

Trực tiếp tại trụ sở Chuyển phát nhanh Anh Tân Express.
Tại nhà.
Thanh toán qua ngân hàng: Internet Banking, chuyển khoản qua ATM: đơn giản và an toàn nhất.

Nhận đặt hàng từ úc

Bước 4: Chuyển phát nhanh Anh Tân Express nhận hàng tại trụ sở ở Mỹ

Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Chuyển phát nhanh Anh Tân Express rằng đã gửi hàng thì thì chúng tôi sẽ gửi mail cho thông báo cung cấp số tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho khách.

Với những kiện hàng không có số tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật tracking chậm,… thì Chuyển phát nhanh Anh Tân Express mặc định tracking là số 1.

Khi hàng đến trụ sở tại Pháp của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng.

Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể vào trực tiếp trang web của hãng vận chuyển để kiểm tra thông qua mã tracking. Đơn giản hơn, bạn có thể tra cứu tracking ngay trên web Chuyển phát nhanh Anh Tân Express , ở mục gần cuối trang.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

Khi hàng về đến Việt Nam sẽ được kiểm tra và cân đo thực tế, nếu có bất cứ sai lệch gì có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp

Những thông tin kể trên về dịch vụ nhận mua hàng Úc của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express đã mang đến khách hàng nhiều lợi ích. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc nắm bắt được những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ đó khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị Chuyển phát nhanh Anh Tân Express chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Nhận đặt hàng từ úc
Nhận đặt hàng từ úc

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI