Mua hàng úc

Mua hàng úc
5 (2) votes

Mua hàng úc

Mua hàng úc

Quy trình order hàng từ Úc về Việt Nam

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua

Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc,thông số kỹ thuật, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email) đến email cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và thời gian nhận hàng chính xác nhất – Phí mua hàng hộ sẽ bằng từ 5 – 10% giá trị hàng hóa, tùy vào từng mặt hàng.

Bước 3: Tiến hành đặt cọc 70% giá trị và mua hàng – Quý khách có thể đến công ty đặt cọc, thanh toán trước bằng USD hoặc VND (nếu VND thì quy đổi theo tỉ giá thanh toán quốc tế). – Nếu chuyển khoản thì quy đổi hàng hóa USD ra hàng hóa VND theo tỉ giá thanh toán quốc tế vào tài khoản của công ty. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhiều hình thức thanh toán khác, theo nhu cầu nhằm đảm bảo tiện lợi nhất cho quý khách.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán 30% số hàng hóa còn lại và hàng hóa ship

Chuyển phát nhanh Anh Tân Express luôn cam kết mang lại dịch vụ order hàng từ Úc với giá tốt nhất và đúng theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến với Chuyển phát nhanh Anh Tân Express bạn sẽ luôn hài lòng với dịch vụ chu đáo và sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ info để biết thêm chi tiết

Mua hàng úc

Hướng dẫn đặt hàng online ở Úc

Mua hàng úc online uy tín?. Bạn không biết lựa chọn dịch vụ nào mua hộ hàng úc online? hãy đến với dịch vụ mua hàng úc online của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express và bạn sẽ hài lòng ngay.

Khi bạn đã chắc chắn sản phẩm mình muốn mua, xin vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Mua hàng úc

Mua hàng úc

Mua hàng úc

Bước 1 – Đăng nhập

Click vào nút “Đặt mua hàng Úc” phía trang chủ. Bạn cần 1 tài khoản để đăng nhập, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký 1 tài khoản miễn phí trước sau đó đăng nhập vào hệ thống đặt hàng.

Bước 2 – Điền thông tin sản phẩm cần mua

Sau khi đăng nhập thành công thì bạn điền thông tin về sản phẩm cần mua hộ vào form có sẵn sau đó click nút “Đặt hàng”
Lưu ý: Trong trường hợp bạn muốn xóa đơn hàng thì bạn chỉ cần click vào nút chọn của đơn hàng tương ứng sau đó click vào nút “Xóa đơn hàng”

Bước 3 – Đặt cọc hàng hóa mua hàng

Sau khi nhập thông tin mua hàng úc online xong, quý khách sẽ nhận được emails xác nhận từ công ty và yêu cầu thanh toán 80% số hàng hóa mua hàng, số tài khoản được ghi trong email.

Sau khi nhận được hàng hóa đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng theo yêu cầu trong vòng 24 giờ và quý khách sẽ cập nhật tình trạng về đơn hàng của quý khách qua email từ khi đặt mua hàng đến khi hàng được chuyển đến tận tay quý khách bên Việt Nam

Mua hàng úc

Ghi chú:

– Số hàng hóa đặt cọc mua hàng úc online không cần chính xác 100%, quý khách có thể đặt cọc số hàng hóa sao cho dễ nhớ và nằm trong mức 80% giá trị hàng mua là được. 20% còn lại cùng với hàng hóa cước vận chuyển sẽ thanh toán khi hàng về đến Việt Nam.

– Chuyển phát nhanh Anh Tân Express sẽ hoàn trả 100% số hàng hóa đặt cọc cho quý khách đối với những đơn hàng không mua thành công.

– Tỷ giá quy đổi 1AUD= 16.000 – 19.500 VNĐ (Tỷ giá này có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm)

Bước 4 – Chuyển đơn hàng về Việt Nam.

Sau khi nhận được hàng từ người bán (thông thường từ 3 đến 5 ngày làm việc) ở văn phòng Sydney, Chuyển phát nhanh Anh Tân Express sẽ chuyển hàng của quý khách về Việt Nam trong chuyến hàng gần nhất và quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán toàn bộ chi phí mua và chuyển hàng trước khi nhận hàng bên Việt Nam, hóa đơn sẽ được gửi qua email của quý khách.

Sau khi quý khách nhận được hóa đơn chuyển hàng qua email, quý khách có thể kiểm tra trạng thái kiện hàng của quý khách trên website Chuyển phát nhanh Anh Tân Express của công ty với số Shipping Code được ghi rõ trong hóa đơn.

Qúy khách đang có nhu cầu mua hàng ở thị trường Úc sử dụng? Hay quý khách muốn Order hàng Úc về Việt Nam để kinh doanh? Chuyển phát nhanh Anh Tân Express xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ Order hàng từ Úc về Việt Nam uy tín, đảm bảo, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cước rẻ nhất.

Mua hàng úc
Mua hàng úc

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI