Mua hàng từ australia

Mua hàng từ australia
Đánh giá bài viết

Mua hàng từ australia

Mua hàng từ australia

Cách vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam

Trường hợp khách hàng order, người thân nhận và gửi hàng từ Úc về Việt Nam

1. Khách hàng liên hệ với Chuyển phát nhanh Anh Tân Express

Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Úc cho quý khách qua email.

Nếu đã đồng ý sử dụng dịch vụ của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express nghĩa là khách đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển. Lưu ý: Với những mặt hàng gửi về trụ sở tại Úc mà chưa được email xác nhận với Chuyển phát nhanh Anh Tân Express thì chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào. Các loại hàng chưa thông báo trước với Chuyển phát nhanh Anh Tân Express mà gửi về Trụ sở tại sẽ được giao nộp cho cảnh sát.

Mua hàng từ australia

2. Thông báo cho người thân

Sau khi được CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS thông báo ” Tài khoản của bạn đã được kích hoạt tại Chuyển phát nhanh Anh Tân Express″ và cấp mã khách hàng qua mail, quý khách có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể sau:

Nhằm hạn chế tối đa tình trạng thất lạc hàng hóa Chuyển phát nhanh Anh Tân Express khuyên dùng hãng UPS và sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (SiChuyển phát nhanh Anh Tân Expressature Require UPS delivery)

Ngoài ra, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa trong thùng hàng gồm:
Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Chuyển phát nhanh Anh Tân Express.

Mua hàng từ australia

Mua hàng từ australia

Mua hàng từ australia

3. Mang hàng hóa đi gửi

Nếu ở gần trụ sở Chuyển phát nhanh Anh Tân Express tại Úc, người thân của bạn có thể tự mang hàng đến gửi. Nếu ở xa thì gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ nhận là:
Khi mang hàng đến gửi người thân của bạn sẽ không cần phải thanh toán hàng hóa. Khi hàng về Việt Nam, khách nhận được đầy đủ và đúng loại thì mới thanh toán.

4. Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, người thân của bạn sẽ được cung cấp số tracking của kiện hàng. Bạn hãy liên hệ với người thân lấy số này để theo dõi quá trình hàng hóa được chuyển về trụ sở của chúng tôi tại Úc.

Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho Chuyển phát nhanh Anh Tân Express bằng 2 cách sau:

+ Đăng ký thành viên của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express và truy cập vào website để cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number (nhận từ Website bán hàng).

Sau khi khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Úc thì hệ thống sẽ tự động báo ngày quý khách nhận được hàng tại Việt Nam để tiện theo dõi.

Mua hàng từ australia

5. Thanh toán và nhận hàng

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 10-30 ngày (sau khi hàng đến trụ sở tại Úc)

Khi hàng về đến Việt Nam quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Khách ở Hà Nội hoặc TP.HCM có thể nhận hàng tại trụ sở CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.
Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Giaonhan sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

Mua hàng từ australia
Mua hàng từ australia

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI