Mua hàng hiệu ở Hong Kong

Mua hàng hiệu ở Hong Kong
Đánh giá bài viết

Mua hàng hiệu ở Hong Kong

Mua hàng hiệu ở Hong Kong

Vận chuyển hàng đi Hong Kong giá rẻ của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express.

Được mệnh danh là thiên đường mua sắm, Hong Kong thu hút khá nhiều khách du lịch, rất đông người Việt Nam sang Hong Kong kinh doanh, làm việc khiến cho nhu cầu giao thương giữa 2 nước trở nên nhộn nhịp và nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước trở nên quan trọng và cần thiết.

Công ty chuyển phát nhanh Chuyển phát nhanh Anh Tân Express cung cấp chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh đi khắp các nước trên thế giới. Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển hàng đi Hong Kong giá rẻ, uy tín là dịch vụ nổi trội của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express trong nhiều năm qua.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển đưa hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí và thời gian nhanh nhất. Đặc biệt là tuyến vận chuyển Hongkong về cảng Cát Lái (HCM)

Dịch vụ vận tải đường biển (FCL và LCL) từ Hongkong về Cát Lái (HCM) của CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS logistics chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Khách hàng có thể gửi yêu cầu báo giá vận chuyển, CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết

Mua hàng hiệu ở Hong Kong

Mua hàng hiệu ở Hong Kong

Mua hàng hiệu ở Hong Kong

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS nhận vận chuyển container đường biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Hongkong về Cát Lái (HCM) của CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS

Vận chuyển nguyên container FCL

Vận chuyển đường biển FCL, hàng nguyên container là những lô hàng đủ lớn, đủ để đóng trong một hay nhiều container. Nhận nguyên, giao nguyên là việc người chuyên chở nhận nguyên container từ người gửi hàng ở nơi đi và giao nguyên container cho người nhận ở nơi đến.

Mua hàng hiệu ở Hong Kong

Quy trình gửi hàng FCL từ Hongkong về Cát Lái (HCM):

– Chủ hàng đóng hàng vào container tại kho riêng/bãi container (CY). Container được niêm phong kẹp chì.

– Chủ hàng vận chuyển container đến CY cảng Hongkong, giao cho đại lý của CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS để chờ xếp lên tàu, nhận B/L.

– CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS logistics sắp xếp container lên tàu, vận chuyển từ Hongkong đi Cát Lái (HCM)

– Tại cảng đến Cát Lái (HCM), hãng tàu, bằng CP của mình, dỡ container ra khỏi tàu, vận chuyển về CY tại cảng Cát Lái (HCM)

– Tại Cát Lái (HCM), CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS có thể giao lệnh DO cho chủ hàng nhận hàng tại CY. Hoặc CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS logistics có thể giao hàng cho quý doanh nghiệp tại địa chỉ của doanh nghiệp.

Mua hàng hiệu ở Hong Kong

Vận chuyển hàng lẻ ghép container (LCL)

Hàng lẻ FCL là những lô hàng nhỏ, không đủ để đóng trong một container.

Giao nhận hàng lẻ là việc người chuyên chở nhận lẻ hàng hóa từ nhiều chủ hàng và giao lẻ hàng hóa cho nhiều chủ hàng (nhiều người giao, nhiều người nhận). Người chở hàng (đơn vị giao nhận) sẽ có trách nhiệm đối với hàng hóa từ trạm giao nhận hàng lẻ (CFS) cảng xuất cho tới trạm giao nhận hàng lẻ (CFS) cảng nhập.

Mua hàng hiệu ở Hong Kong
Mua hàng hiệu ở Hong Kong

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI