Mua hàng điện tử ở úc

Mua hàng điện tử ở úc
5 (1) vote

Mua hàng điện tử ở úc

Mua hàng điện tử ở úc

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Nhiệt độ trung bình thay đổi từ 27 độ C ở phía cực Bắc đến 13 độ C ở phía nam. Mùa hè bắt đầu tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa Xuân tương đối mát mẻ. Úc là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót, xuyên qua những bãi cỏ dọc theo đường đến trường hoặc nghe những chú sóc Possum chạy ríu rít trên mái nhà.

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, vận chuyển và nhận order đặt hàng tốt nhất từ Úc về Việt Nam cho quý khách, công ty Chuyển phát nhanh Anh Tân Express phấn đấu đem đến cho quý khách những sản phẩm hàng hóa Úc có chất lượng tốt nhất. Quý khách giờ đây có thể tạm biệt cách mua hàng cũ kỹ như nhờ người thân, bạn bè xách tay, hay mua trực tiếp bằng thẻ visa…để sử dụng dịch vụ nhận order hàng từ Úc nhanh chóng tại Chuyển phát nhanh Anh Tân Express. của công ty chúng tôi.

Mua hàng điện tử ở úc

Chúng tôi luôn mạng những lợi ích thiết thực cho quý khách khi đến với dịch vụ Order hàng Úc của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express

Order hàng từ Úc về Việt Nam với lợi ích của Khách hàng là một trong những điều được đem lên hàng đầu và là tiêu chí góp phần thành công trong việc phát triển công ty, chúng tôi luôn dành cho khách hàng những lợi ích tốt nhất có thể để có được mối quan hệ hợp tác bền lâu. Chúng tôi đảm bảo:

+ Giá cả cạnh tranh tương ứng với loại hình dịch vụ

+ Cập nhật tình trạng hàng hóa thường xuyên cho Khách hàng đến khi hàng về đến nơi.

+ Thời gian vận chuyển đảm bảo đúng thời hạn

+ Bồi thường đến 100% giá trị nếu xảy ra trường hợp mất mát (nếu có)

+ Chuyển phát nhanh Anh Tân Express sẽ giúp quý khách ship-order hàng và vận chuyển hàng từ Úc về đến Việt Nam một cách nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

+ Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hóa hàng từ Úc về Việt Nam.

+ Luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc của các khách hàng dù là khó tính nhất.

Mua hàng điện tử ở úc

Mua hàng điện tử ở úc

Mua hàng điện tử ở úc

Chúng tôi cam đoan hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển từ Úc về Việt Nam trong những điều kiện tốt nhất.

Các mặt hàng quý khách có thể Order hàng Úc về Việt Nam

Với thị trường đa dạng như thị trường Úc, các mặt hàng của Úc nổi tiếng về mẩu mã, chất lượng và thẩm mỹ, tùy theo nhu cầu của quý khách, quý khách có thể thoải mái thỏa sức lựa chọn các mặt hàng mà mình yêu thích để chuyển về Việt Nam. Các mặt hàng có thể là:

– Hàng điện tử: Máy ảnh, điện thoại, máy vi tính, Ipad, Mp3, dàn âm thanh…

– Mỹ phẩm: Son, phấn, nước hoa, đồ dùng làm đẹp…

– Hàng thời trang: Áo quần, giày dép, thắt lưng, túi xách, ví, váy, đầm…

… và các mặt hàng chỉ có thị trường Úc.

Mua hàng điện tử ở úc

Còn rất nhiều các mặt hàng khác mà chúng tôi chưa liệt kê được hết, quý khách cứ thoải sức lựa chọn để gửi về Việt Nam, tuy nhiên các mặt hàng đó đều được sự cho phép của pháp luật nước Úc củng như là pháp luật Việt Nam.

Mua hàng điện tử ở úc
Mua hàng điện tử ở úc

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI