Link mua hàng úc

Link mua hàng úc
Đánh giá bài viết

Link mua hàng úc

Link mua hàng úc

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ mua hộ hàng từ Úc giá rẻ? Bạn đã tìm đúng chỗ. Xuất Xứ Úc là shop hàng Úc xách tay nhận mọi order các sản phẩm từ Úc. Có nhiều lý do để bạn có thể tin tưởng Xuất Xứ Úc, hãy theo dõi các thông tin sau đây để biết được lý do tại sao nhé!

1, Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Úc uy tín

Xuất Xứ Úc được thành lập bởi mình, mình đã từng là sinh viên tại Melbourne – Úc. Đã tốt nghiệp và đang sống, làm việc tại nước Úc.

Từ thời sinh viên, mình hay gửi hàng Úc về Việt Nam cho bạn bè và người thân. Vì mình mong muốn người thân của mình có được sản phẩm chất lượng nhất. tránh hàng giả hàng nhái từ Trung Quốc.

Được biết nước Úc nổi tiếng về các sản phẩm chức năng, sản phẩm cho mẹ và bé; và mỹ phẩm làm đẹp; mình luôn nhận được order từ người quen và gửi về Việt Nam rất nhiều. Mình luôn nhận được sự ủng hộ của bạn bè do hàng Úc mua trực tiếp từ Úc.

Link mua hàng úc

Nhu cầu mua hàng Úc về càng cao do tình trạng hàng nhái hàng giả trở nên rất nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng không ít tới sức khỏe và hàng hóa bạc mà các bạn bỏ ra.

Vì thế, mình lập ra Xuất Xứ Úc để giúp tất cả mọi người dân trên Việt Nam được sử dụng hàng Úc chính hãng.

Càng được nhiều người tin tưởng, khách càng có nhu cầu cao; nên Xuất Xứ Úc nay giới thiệu thêm dịch vụ mua hộ hàng từ Úc.

Link mua hàng úc

Link mua hàng úc

Link mua hàng úc

2, Dịch vụ mua hộ hàng từ Úc là gì?

Dịch vụ mua hộ hàng từ Úc hay ship hộ hàng Úc là việc mua hàng Úc trực tiếp trên website của Úc; trong đó bạn sẽ chọn bất cứ sản phẩm nào và gửi danh sách hàng về cho nhân viên của Xuất Xứ Úc.

Sau đó, Xuất Xứ Úc có trách nhiệm tìm đến nơi bán hàng tại Úc để mua sản phẩm dựa trên danh sách bạn gửi.

Xuất Xứ Úc tổng hợp hàng lấy bills từ shop Úc và gửi về Việt Nam theo công ty vận chuyển uy tín. Như DHL, UPS, …

Link mua hàng úc

Hàng từ Úc theo công ty vận chuyển sẽ về TPHCM, sau đó nhân viên Xuất Xứ Úc tại TPHCM đến lấy nhận hàng và mang hàng về kho.

Do có nhiều đơn đặt hàng khác nhau, Xuất Xứ Úc tổng hợp và phân loại theo từng đơn hàng của Khách.

Nhân viên Xuất xứ Úc sẽ gọi điện cho bạn báo hàng đã về Việt Nam

Tùy theo bạn ở đâu, Xuất Xứ Úc sẽ chuyển hàng cho bạn sớm nhất có thể theo shiper Việt Nam.

Công ty shiper Xuất Xứ Úc hay sử dụng là ANHTAN. Công ty này rất uy tín và nhanh chóng. Mình nhận chuyển ship hàng COD nên bạn sẽ trả hàng hóa khi nhận hàng.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà chờ hàng giao trước cửa; thế thôi !! Rất đơn giản.

3, Điều khác biệt của Xuất Xứ Úc

Link mua hàng úc
Link mua hàng úc

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI