Gửi trái cây từ úc về Việt Nam

Gửi trái cây từ úc về Việt Nam
5 (2) votes

Gửi trái cây từ úc về Việt Nam

Gửi trái cây từ úc về Việt Nam

Các bước đơn giản để mang hàng từ Úc về nhà qua dịch vụ mua hàng từ Úc như sau:

Bước 1: Gửi link (hoặc tên) sản phẩm bạn thích cho chúng tôi

Bước 2: Xác nhận hàng và giá cả qua email

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Bước 4: Nhận hàng tại nhà

Gửi trái cây từ úc về Việt Nam

Bạn muốn Vận chuyển hàng từ Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Anh về Việt Nam? Bạn muốn tìm một dịch vụ Chuyển hàng từ Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Anhvề Việt Nam có uy tín và nhanh chóng? Hãy đến với Chuyển phát nhanh Anh Tân Express, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Anh về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chuyển hàng từ Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Anhvề Việt Nam qua Chuyển phát nhanh Anh Tân Express.

Chuyển phát nhanh Anh Tân Express thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN LỚN VIỆT NAM, là website chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Anh. Chuyển phát nhanh Anh Tân Express luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Anh về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất. Với phương châm hoạt động là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Đến với Chuyển phát nhanh Anh Tân Express, quý khách sẽ được bảo đảm mức cước phí thấp nhất so với các dịch vụ vận chuyển khác.

Gửi trái cây từ úc về Việt Nam

Gửi trái cây từ úc về Việt Nam

Gửi trái cây từ úc về Việt Nam

Với quy trình mua hàng Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Anh đơn giản, tiện dụng như sau:

Cách thức mua hàng Quốc tế tại Chuyển phát nhanh Anh Tân Express

Bước 1: Tìm các sản phẩm cần mua tại các trang web lớn của Úc (hoặc nêu thông tin sản phẩm để Chuyển phát nhanh Anh Tân Express tìm giúp nếu bạn chưa am hiểu về thương mại điện tử).

Bước 2: Gửi link sản phẩm muốn mua về cho Chuyển phát nhanh Anh Tân Express. Chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất. Khách hàng sẽ đặt cọc 50-70% phí dịch vụ.

Bước 3: Chuyển phát nhanh Anh Tân Express tiến hành mua hàng, thanh toán, đóng gói và gửi về cho bạn ngay tại Việt Nam. Khách hàng thanh toán % chi phí còn lại.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express

Mua hàng uy tín: Chuyển phát nhanh Anh Tân Express cam kết mua hộ hàng Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Anh đúng nguồn hàng, đúng sản phẩm và giá cả như trong đường link mà khách hàng gửi về.

Gửi trái cây từ úc về Việt Nam

Nhanh chóng: Nhờ vận chuyển bằng các hình thức đa dạng mà Chuyển phát nhanh Anh Tân Express giao hàng đến cho khách hàng một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua hàng.

Tiện lợi: Chỉ cần ngồi tại nhà và vài thao tác trực tuyến là bạn đã có thể mua được hàng tại Úc đơn giản. Sự phát triển thương mại điện tử và dịch vụ mua hộ của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express mang đến cho khách hàng tiện ích này.

Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ mua hộ của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhờ áp dụng mức phí ship hợp lý.

Dịch vụ order – mua hộ hàng từ Úc

Hiện nay các mặt hàng từ Châu Úc đặc biệt là Úc rất được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng và giá thành hợp lý, đặc biệt các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sữa của Úc. Nhằm phục vụ nhu cầu mua hộ hàng từ Úc , chúng tôi đã mở dịch vụ với mọi đối tượng khách hàng với các sản phẩm mua hộ đa dạng và phong phú.

Gửi trái cây từ úc về Việt Nam
Gửi trái cây từ úc về Việt Nam

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI