Đặt hàng từ úc

Đặt hàng từ úc
5 (1) vote

Đặt hàng từ úc

Đặt hàng từ úc

Trường hợp khách mua hàng từ các trang TMĐT của Úc và chuyển về Việt Nam

1. Cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng

– Lưu ý: Phải đảm bảo có đủ ảnh mặt trước nguyên bản CMND của khách hàng và ảnh thẻ tín dụng sử dụng mua hàng che 8 số đầu .

– Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu hàng hóa chưa được cấp mã khách hàng mà gửi về trụ sở tại Úc.

Đặt hàng từ úc

Đặt hàng từ úc

Đặt hàng từ úc

2. Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

– Nếu thông tin của quý khách cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ, CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS gửi lại email thông báo ” Tài khoản của bạn đã được kích hoạt tại Chuyển phát nhanh Anh Tân Express″ và sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách. Ví dụ như sau:

Để tránh xảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa, Chuyển phát nhanh Anh Tân Express khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (SiChuyển phát nhanh Anh Tân Expressature Require UPS delivery).

Đặt hàng từ úc

3. Mua hàng trên các trang TMĐT của Úc

– Khách truy cập vào những website bán lẻ uy tín của Úc để tìm món hàng mà mình muốn mua.

– Khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp.

Shipping address- là địa chỉ để webiste chuyển hàng của quý khách đã mua. Cụ thể ở đây là trụ sở của Chuyển phát nhanh Anh Tân Express tại Úc.

Đặt hàng từ úc

4. Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

Trong emai được gửi từ website bạn đã mua hàng từ Úc sẽ để thông báo là nhà cung cấp đã gửi hàng sẽ kèm theo một mã tracking number của kiện hàng. Quý khách sử dụng số tracking này để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Chuyển phát nhanh Anh Tân Express tại Úc.

Ngoài ra, khách cũng có thể vào website Chuyển phát nhanh Anh Tân Express cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number để biết rõ tình trạng kiện hàng của mình. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Úc thì hệ thống sẽ tự động báo ngày Quý khách nhận được hàng tại Viêt Nam.

5. Nhận hàng và thanh toán

Đặt hàng từ úc
Đặt hàng từ úc

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI