Cách chuyển hàng từ úc về Việt Nam

Cách chuyển hàng từ úc về Việt Nam
5 (1) vote

Cách chuyển hàng từ úc về Việt Nam

Cách chuyển hàng từ úc về Việt Nam

DỊCH VỤ NÀO SHIP HÀNG TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ, UY TÍN

Thời buổi cạnh trạnh khốc liệt với nhiều công ty dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam và ngược lại ship hàng đi Úc mọc lên ngày càng nhiều và hơn hết; hiểu được những khó khăn của những Kiều bào xa quê hay du học sinh đang sinh sống và học tập nơi đất khách quê người, vả lại, cũng từng thấu được sự vất vả khi muốn chuyển một món đồ nào đó từ Úc về Việt Nam, chúng tôi, dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh và tốt nhất hiện nay.

Hãy để việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ nhận ship hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ của chúng tôi.

Cách chuyển hàng từ úc về Việt Nam

BẢNG GIÁ SHIP HÀNG TỪ ÚC VỀ VIỆT NAM

Đây là bảng giá ship hàng từ Úc về Việt Nam và giao phát hàng đến tận tay khách hàng trong TP. Hồ Chí Minh. Các tỉnh khác cộng thêm phí chuyển phát nhanh nội địa.

– Phí bảo hiểm: 2% ( Không bắt buộc )

– Hàng hóa được vận chuyển từ Úc về tới Việt Nam rất nhanh trong vòng 5 đến 10 ngày.

– Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có phí ship hàng Úc tốt nhất.

Cách chuyển hàng từ úc về Việt Nam

Cách chuyển hàng từ úc về Việt Nam

Cách chuyển hàng từ úc về Việt Nam

Lưu ý:
* Không vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định hiện hành của chính phủ Việt Nam

* Phí phụ thu nhập khẩu sẽ tùy thuộc vào chủng loại mặt hàng và đặc tính, giá trị của hàng hóa

* Phí vận chuyển tối thiểu là 1Kg/ lần nhận hàng của khách tại Việt Nam (Áp dụng đơn hàng tính theo đơn vị là Kg)

* Nếu hàng của quý khách < 1 Kg thì sẽ tính theo giá cước của 1 Kg

* Tỷ giá USD: tại thời điểm thanh toán + phí chuyển đổi ngoại tệ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam * Biểu phí trên chỉ áp dụng cho KH nhập hàng phi mậu dịch, không áp dụng nhập hàng kinh doanh

* Biểu phí trên áp dụng khi chuyển hàng về các kho bên Cali, thêm $1 / kg cho hàng chuyển từ Texas, thêm $2,5 / kg hàng chuyển từ Orogen. Chúng tôi cam kết là phí ship hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không đến với công ty chúng tôi để được sở hữu những mặt hàng Úc tốt nhất hiện nay! Cảm ơn quý khách quan tâm và sử dụng dịch vụ Ship Hàng Úc tại Chuyển phát nhanh Anh Tân Express Thị trường Úc là một thị trường màu mỡ đối với nhiều công ty khai thác dịch vụ vận chuyển.

Vì thế dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam trở nên nhộn nhịp hẳn. Tuy nhiên quý khách hàng nên chọn những dịch vụ có uy tín để đảm bảo an toàn khi giao dịch. Hiện nay, kiều bào Việt Nam tại nước Úc tăng lên đáng kể, vào khoảng 350.000 người. Những kiều bào tại đây ai ai cũng mang trong mình dòng máu yêu nước và hướng về Tổ quốc. Việc gởi về Việt Nam những món quà cho người thân từ những vật dụng hàng ngày đến những sản phẩm có giá trị cao là nhu cầu hết sức cần thiết của mọi người. Vì vậy nhu cầu ship hàng Úc về Việt Nam là một điều thiết thực và dịch vụ này mở ra một thị trường vô cùng to lớn để công ty và doanh nghiệp Việt Nam đưa vào sử dụng dịch vụ này.

Cách chuyển hàng từ úc về Việt Nam

Tuy nhiên, khách hàng không biết nên lựa chọn một công ty giao nhận nào có chất lượng để thực hiện việc gửi hàng vì giờ đây hoạt động giao nhận trên thị trường khá nhộn nhịp. Vấn đề chất lượng hàng có được đảm bảo như ban đầu, an toàn, thời gian chuyển có nhanh chóng và mức phí có hợp lí hay không? Đây là những thắc mắc chắc chắn không thể nào tránh khỏi. Nhằm giúp khách hàng yên tâm khi chọn dịch vụ ship hàng Úc về Việt Nam, các bạn hãy đến với dịch vụ giao hàng của công ty chúng tôi. Anh Tân luôn luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên các bạn hãy yên tâm và không phải lo lắng gì nhiều về hàng hóa mình đã gửi.

Tại đây chúng tôi đảm bảo những thắc mắc, yêu cầu mà khách hàng đặt ra sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa với mức chi phi phí tiết kiệm nhất. Trên trang Chuyển phát nhanh Anh Tân Express của chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên khách hàng cứ yên tâm và tin tưởng khi giao dịch. Giờ đây việc ship hàng từ Úc về Việt Nam vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua Chuyển phát nhanh Anh Tân Express hàng của các bạn sẽ đến tay người thân, bạn bè tại Việt Nam một cách an toàn tuyệt đối.

Cách chuyển hàng từ úc về Việt Nam
Cách chuyển hàng từ úc về Việt Nam

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI