Bán hàng nhập từ úc

Bán hàng nhập từ úc
5 (1) vote

Bán hàng nhập từ úc

Bán hàng nhập từ úc

QUY ĐỊNH CHO KHÁCH HÀNG GỬI HÀNG KHÔNG CÓ HÓA ĐƠN HÀNG HÓA:

Chỉ nhận Hàng hóa có Hóa đơn mua hàng, các hàng hóa order trên mạng, mua trên đấu giá thì khách hàng in xác nhận order và phiếu thanh toán rồi ký tên lên phiếu đó ===> Tất cả gửi kèm theo hàng gửi ===> CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS ko lưu giữ nhưng để trình cho Hải quan Korea khi yêu cầu kiểm tra. ( Không chấp nhận hàng hóa không có bất kỳ chứng từ nguồn gốc ).

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS có quyền từ chối vận chuyển và trả lại hàng cho khách nếu cảm thấy hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng. Chi phí hoàn trả hàng do khách nhận trả.
THANH TOÁN

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN TIỀN CƯỚC VẬN CHUYỂN KHI ĐẾN VĂN PHÒNG CỦA CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS ĐỂ NHẬN HÀNG .

Bán hàng nhập từ úc

CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG HÀNG MẤT

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS bồi thường 100% trị giá theo danh sách hàng khách gửi qua viber và email trước khi hàng đến văn phòng CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS tại Úc – Australia . Đối với hàng có trị giá trên 200 USD/món, nếu không mua Bảo hiểm hàng mất thì CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS từ chối thanh toán.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA

Bán hàng nhập từ úc

Bán hàng nhập từ úc

Bán hàng nhập từ úc

Các Quận Nội Thành Hà Nội: Tất cả các Quận trừ Hà Đông, Hà Tây.

Các quận Nội Thành Hồ Chí Minh: Quận 1, 2 (Thảo Điền/An Khánh ), 3, 4, 5, 8, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú.

Khách hàng ở tỉnh: Công ty sẽ gửi Viettel, EMS, Speedex hoặc xe hàng theo yêu cầu khách hàng, phí chuyển nội địa khách hàng tự trả. CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS chỉ hỗ trợ giao cho bên vận chuyển thứ 3. CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN EXPRESS không chịu bất kỳ mất mát do bên thứ 3 gây ra.

Dịch Vụ Ship Hàng Từ Úc Về Việt Nam. Thị trường Úc là một thị trường màu mỡ đối với nhiều công ty khai thác dịch vụ vận chuyển. Vì thế dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam trở nên nhộn nhịp hẳn. Tuy nhiên quý khách hàng nên chọn những dịch vụ có uy tín để đảm bảo an toàn khi giao dịché

Bán hàng nhập từ úc

Hãy đến với chúng tôi, Chuyển phát nhanh Anh Tân Express sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam tốt nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng Úc về Việt Nam của chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ship hàng từ Úc về Việt Nam chúng tôi hiểu rằng vài trò quan trọng của công ty chuyển phát trong việc kinh doanh của khách hàng và đối tác tại Úc. Đó là lý do nhiều cá nhân, tổ chức tìm đến với Chuyển phát nhanh Anh Tân Express-một công ty chuyển hàng UY TÍN-ĐẢM BẢO nhất. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng vì chúng tôi sinh ra là để phục vụ cho bạn. Công ty đã đạt được danh hiệu UY TÍN CHẤT LƯỢNG, đã tham gia hầu hết các hiệp hội để cùng nhau phát triển như : Hiệp Hội Giao Nhận Việt nam (VIFFAS), cũng là thành viên Hiệp Hội Giao Nhận Quốc Tế (FIATA), Hội viên CLB Doanh Nghiệp Việt nam, Mạng Thương Hiệu Việt, Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM.

Bán hàng nhập từ úc
Bán hàng nhập từ úc

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI