Order hàng bên Nhật

dịch vụ Order hàng bên Nhật giá rẻ
5 (1) vote

Order hàng bên Nhật

Order hàng bên Nhật

Chuyển phát nhanh Anh Tân chuyên nhận gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Bạn đang cần vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nhưng chưa tìm được công ty uy tín? Hãy liên hệ với công ty Chuyển phát nhanh Anh Tân, dịch vụ ship hàng từ Nhật của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Chuyển phát nhanh Anh Tân là công ty vận chuyển hàng từ Nhật bản về Việt Nam uy tín hoạt động trên nguyên tắc tôn trọng các quy định của Pháp luật và hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Chúng tôi tiến hành nhận gửi tất cả những đồ dùng, hàng hóa hợp pháp từ Nhật Bản về Việt Nam mà không hạn chế về trọng lượng và kích thước. Bạn có thể gửi những đồ dùng cá nhân cho đến các loại hàng hóa điện tử cồng kềnh có kích thước lớn.

Order hàng bên Nhật

Order hàng bên Nhật

Order hàng bên Nhật

Dịch vụ ship hàng từ Nhật của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Chi phí hợp lý

Hiện nay, Chuyển phát nhanh Anh Tân tự tin là một trong những đơn vị có mức phí ship hàng Nhật rẻ nhất tại Việt Nam và có nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Vận chuyển nhanh chóng

Chúng tôi luôn cố gắng loại bỏ những thủ tục trung gian để giảm thiểu thời gian vận chuyển.

Tư vấn chuyên nghiệp:

Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn thấu đáo mọi thắc mắc về việc mua và vận chuyển hàng. Bạn không chỉ yên tâm về chất lượng hàng hóa mà còn vô cùng hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng của Chuyển phát nhanh Anh Tân.

Order hàng bên Nhật

dịch vụ Order hàng bên Nhật

dịch vụ Order hàng bên Nhật

An toàn

Với quy trình vận chuyển nghiêm ngặt, Chuyển phát nhanh Anh Tân cam kết hàng hóa luôn được đảm bảo, nguyên seal từ lúc đóng gói cho đến khi chuyển đến tận tay bạn.

Khi đất nước bước vào hội nhập toàn cầu, nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam lại ưu tiên lựa chọn hàng nhập ngoại nhiều hơn. Nhật Bản luôn là một mặt hàng được người tiêu dùng ưu tiên hàng đầu.
Không chỉ đẹp về mẫu mã mà về mặt chất lượng thì không thể chê vào đâu được. Cũng chính vì vậy mà câu hỏi chi phí chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng dịch vụ chuyển phát nhanh là bao nhiêu? Làm thế nào để có thể chuyển hàng một cách rẻ và tiện lợi nhất?

Các bạn đi du học, du lịch hay xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng nên tham khảo các thông tin để biết, khi có nhu cầu chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam cũng phần nào đỡ bở ngỡ.

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN (expressmail service) là loại dịch vụ nhận, gửi, vận chuyển và phát các loại thư, tài liệu, bưu phẩm hàng hóa (bưu gửi) theo tiêu chí thời gian được Công ty bưu chính viễn thông công bố.

Order hàng bên Nhật
dịch vụ Order hàng bên Nhật giá rẻ

dịch vụ Order hàng bên Nhật giá rẻ

Thông thường giá cước tính dựa trên cân nặng, thời gian

Bưu gửi 1kg, giá CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN là 1800 yên, nếu vận chuyển bằng đường hàng không chi phí là 2050 yên

Bưu gửi 1.5kg, giá CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN là 2400 yên, vận chuyển bằng đường hàng không vẫn là 2400 yên

Bưu gửi 2kg, giá CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN là 3000 yên, phí vận chuyển đường hàng không là 2750 yên

Vì vậy có nghĩa là nếu mặt hàng không vượt quá 1.5 kg thì gửi CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN là tiết kiệm nhất. Dịch vụ CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN ở Nhật Bản rất tiện lợi, giá cả phải chăng, chính vì vậy dịch vụ này khá được nhiều người ưu chuộng. Ưu điểm chính giúp dịch vụ luôn được người dùng tin tưởng đó là: Nhanh, gọn và rẻ.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam với chi phí thấp nhất sẽ rơi vào khoảng 900 cho hàng 300g. Còn nếu vận chuyển đường hàng không sẽ là 1700 yên cho hàng 500g và vận chuyển bằng đường biển là 1500 yên cho hàng 1kg.

Order hàng bên Nhật
Order hàng bên Nhật

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI