Mua hàng ở Đài Loan

dịch vụ Mua hàng ở Đài Loan giá rẻ
Đánh giá bài viết

Mua hàng ở Đài Loan

Mua hàng ở Đài Loan

Những lợi ích khách hàng nhận được khi ship hàng Đài Loan về Việt Nam

Khi đến với dịch vụ ship hàng Đài Loan chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tận tình, hỗ trợ mua hộ hàng Đài Loan đúng yêu cầu, giúp quý khách tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam, quý khách sẽ nhận được:

– Khách hàng được thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp mã khách hàng có thể tự mình kiếm tra hàng trình di chuyển của chính hàng hóa đó.

– Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam trong khoảng thời gian nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần chờ đợi từ 5-7 ngày hàng hóa sẽ về đến tận tay bạn dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

– Trong quá trình di chuyển, nếu xảy ra sai sót khiến hàng hóa gặp phải sự cố lỗi thuộc về đơn vị, Chuyển phát nhanh Anh Tân xin bồi thường 100% giá trị đơn hàng

– Trước khi vận chuyển hàng hóa, đơn vị chúng tôi cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách ship hàng giúp đảm bảo hàng hóa an toàn trong suất quá trình di chuyển

– Chuyển phát nhanh Anh Tân đưa ra được nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Nhất là với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Quy trình ship, vận chuyển gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Mua hàng ở Đài Loan

Mua hàng ở Đài Loan

Mua hàng ở Đài Loan

A. Trường hợp hàng hóa được gửi về từ người thân tại Đài Loan

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Chuyển phát nhanh Anh Tân

Khách hàng liên hệ với Chuyển phát nhanh Anh Tân qua Email để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa . Chuyển phát nhanh Anh Tân sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Đài Loan cho quý khách qua email.

Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của Chuyển phát nhanh Anh Tân nghĩa là khách đã đồng ý với Bảng giá cước phí vận chuyển ship hàng từ Đài về Việt Nam. Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Đài Loan mà chưa được email xác nhận với Chuyển phát nhanh Anh Tân. Các loại hàng chưa thông báo trước với Chuyển phát nhanh Anh Tân mà gửi về Trụ sở tại sẽ được giao nộp cho cảnh sát.

Mua hàng ở Đài Loan

dịch vụ Mua hàng ở Đài Loan giá rẻ

dịch vụ Mua hàng ở Đài Loan giá rẻ

Bước 2: Thông báo cho người thân

Sau khi được Chuyển phát nhanh Anh Tân xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể sau (Chuyển phát nhanh Anh Tân khuyên dùng hãng UPS.):

Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery) để tránh việc thất lạc hàng hóa.

Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Chuyển phát nhanh Anh Tân.

Mua hàng ở Đài Loan
dịch vụ Mua hàng ở Đài Loan

dịch vụ Mua hàng ở Đài Loan

Bước 3: Mang hàng hóa đi gửi

Người thân của bạn có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở Chuyển phát nhanh Anh Tân tại Đài Loan hoặc gửi qua đường bưu điện. Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán hàng hóa tại văn phòng Đài. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán hàng hóa.

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking

Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng Chuyển phát nhanh Anh Tân thì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng

Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho Chuyển phát nhanh Anh Tân qua Email hoặc truy cập vào Chuyển phát nhanh Anh Tân để cập nhật thông tin hàng hóa. Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-15 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Đài Loan .

Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Khách có thể nhận hàng tại trụ sở Chuyển phát nhanh Anh Tân tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.

Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Chuyển phát nhanh Anh Tân sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

Mua hàng ở Đài Loan
Mua hàng ở Đài Loan

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI