Đặt hàng Hàn Quốc

dịch vụ Đặt hàng Hàn Quốc giá rẻ
Đánh giá bài viết

Đặt hàng Hàn Quốc

Đặt hàng Hàn Quốc

Qúy khách củng đã biết, với các mặt hàng không sờ, nắm được trước khi Order, vì vậy Chuyển phát nhanh Anh Tân muốn lưu ý với quý khách khi Order hàng Hàn Quốc sau:

– Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lưu ý đầu tiên khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.

– Chất lượng sản phẩm : Với việc đặt hàng trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order made in Korean.

– Mua hàng ở các trang Web uy tín: Qúy khách nên lựa chọn mua hàng từ các trang Web uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hang, giá rẻ, không phải qua thêm một khâu trung gian nào.

Những quy định Order hàng Hàn Quốc

Đặt hàng Hàn Quốc

Đặt hàng Hàn Quốc

Đặt hàng Hàn Quốc

– Chuyển phát nhanh Anh Tân nhận mua Hàn Quốc nhưng:

– Chuyển phát nhanh Anh Tân không phải là đơn vị bán hàng, Chuyển phát nhanh Anh Tân chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam, Chuyển phát nhanh Anh Tân không có chức năng bảo hành những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

– Mọi thông tin chi tiết từng sản phẩm xin quý vị tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ … hàng hóa trước khi đặt hàng.

– Số hàng hóa đặt mua sẽ được hoàn trả 100% số hàng hóa đã thanh toán trước nếu quý vị không nhận được hàng trong vòng 30 ngày.

– Chuyển phát nhanh Anh Tân có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

– Chuyển phát nhanh Anh Tân chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách khiếu nại với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.

Đặt hàng Hàn Quốc

dịch vụ Đặt hàng Hàn Quốc giá rẻ

dịch vụ Đặt hàng Hàn Quốc giá rẻ

Chính sách Order hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của quý khách, Chuyển phát nhanh Anh Tân mong muốn quý khách hiểu rỏ các chính sách bên dưới để tránh tình trạng hiểu nhầm, mọi giao dịch của quý khách sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Đó là:

– Mặt hàng không nhận gửi bao gồm:

Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường; hàng hóa Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng hàng hóa Việt Nam hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau.

Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

– Trách nhiệm của Chuyển phát nhanh Anh Tân

Đặt hàng Hàn Quốc
dịch vụ Đặt hàng Hàn Quốc

dịch vụ Đặt hàng Hàn Quốc

Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi nhưng vẫn phải đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử) của thư, bưu phẩm, hàng hóa. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Đền bù khi xảy ra mất mát.

Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của các bưu phẩm có thời gian gửi không quá 30 ngày kể từ ngày nhận thông tin khiếu nại.

– Đóng gói hàng hóa

Mọi hàng hóa cần được đóng gói an toàn. Chuyển phát nhanh Anh Tân có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói đó trong quá trình vận chuyển. Đây là dịch vụ có tính phí niêm yết trên các báo giá của Chuyển phát nhanh Anh Tân . Nếu khách hàng tự đóng gói háng hóa thì hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ, nát, hư hỏng.

Đặt hàng Hàn Quốc
Đặt hàng Hàn Quốc

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI