Ship hàng Anh Việt

dịch vụ Ship hàng Anh Việt giá rẻ
Đánh giá bài viết

Ship hàng Anh Việt

Ship hàng Anh Việt

BẠN CẦN LÀM GÌ KHI GỬI HÀNG CHO CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express ANH :

BƯỚC 1: Ghi lại danh sách hàng gửi ( list hàng ) bằng tay hay file PDF đều được. List hàng gửi phải thể hiện chính xác, đầy đủ. Nếu phát hiện list hàng không đúng như thực tế hàng gửi CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express có quyền từ chối nhận hàng và chuyển ngược người trả. Chi phí hoàn trả do người nhận chịu.

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express không chịu trách nhiệm bồi thường hàng mất nếu quý khách không gửi list hàng trước khi hàng bay.

BƯỚC 2: Cân trọng lượng ( ghi số kgs lên thùng ) và Gửi hàng đến CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express bằng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đến văn phòng của CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express Spain .

BƯỚC 3: Chụp Danh sách hàng gửi và Phiếu Gửi Hàng Chuyển Phát Nhanh (GLS,DPD… Hoặc yêu cầu CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express đến pick up (trả phí ) ) gửi đến
LƯU Ý:

Hàng Thường là gì ? Là hàng quần áo, bánh kẹo , giày, dép, đồ gia dụng, đồ trẻ em, sữa…..

Hàng Hiệu là gì ? Các hàng hóa của các nhãn hiệu nổi tiếng, có giá trên 200 USD/ món trở lên , hàng giày Adidas, Nike số lượng nhiều.

Hàng Cấm Gửi là gì ? Bật lửa Zippo, Nước Hoa, Mỹ Phẩm dạng xịt có cảnh báo cháy nổ ( dạng chai nhôm ), hàng hóa chất độc hại, HÀNG CÓ NGUỒN GỐC ĂN CẮP , hàng điện tử đã qua sử dụng, vũ khí, hàng cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật Anh.

Ship hàng Anh Việt

Ship hàng Anh Việt

Ship hàng Anh Việt

NHẬN HÀNG KHÁCH CHECK TỪ WEB GỬI VỀ VĂN PHÒNG ANH:

Khách hàng tự check out về kho công ty đề nghị cung cấp các giấy tờ sau :

Bản scan CMND hoặc Passport + SĐT + Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam ===> Gửi email để được cấp ID và địa chỉ nhé ship hàng nhé.
QUY ĐỊNH CHO KHÁCH GỬI HÀNG ĐẾN VP CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express ANH VỚI HÀNG KHÔNG CÓ HÓA ĐƠN HÀNG HÓA:

Chỉ nhận Hàng hóa có Hóa đơn mua hàng, các hàng hóa order trên mạng, mua trên đấu giá thì khách hàng in xác nhận order và phiếu thanh toán rồi ký tên lên phiếu đó ===> Tất cả gửi kèm theo hàng gửi ===> CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express ko lưu giữ nhưng để trình cho Hải quan khi yêu cầu kiểm tra. ( Không chấp nhận hàng hóa không có bất kỳ chứng từ nguồn gốc ).

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express có quyền từ chối vận chuyển và trả lại hàng cho khách nếu cảm thấy hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng. Chi phí hoàn trả hàng do khách nhận trả.
THANH TOÁN :

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN TIỀN CƯỚC VẬN CHUYỂN TRƯỚC KHI CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express GỬI HÀNG .

Ship hàng Anh Việt

dịch vụ Ship hàng Anh Việt

dịch vụ Ship hàng Anh Việt

CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG HÀNG MẤT:

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express bồi thường 100% trị giá theo danh sách hàng khách gửi qua viber và email trước khi hàng đến văn phòng CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express UK . Đối với hàng có trị giá trên 200 USD/ món, nếu không mua Bảo hiểm hàng mất thì CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express từ chối thanh toán.

Ship hàng Anh Việt
dịch vụ Ship hàng Anh Việt giá rẻ

dịch vụ Ship hàng Anh Việt giá rẻ

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA:

Các quận Nội Thành Hồ Chí Minh : Quận 1,2 (Thảo Điền/An Khánh ),3,4,5,8,10,11,Phú Nhuận,Tân Bình,Gò Vấp ,Bình Thạnh , Tân Phú.
Các Quận Nội Thành Hà Nội : Tất cả các Quận trừ Hà Đông, Hà Tây.

Khách hàng ở tỉnh : Công ty sẽ gửi Viettel, EMS hoặc xe hàng theo yêu cầu khách hàng, phí chuyển nội địa khách hàng tự trả. CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN chỉ hỗ trợ giao cho bên vận chuyển thứ 3. CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN không chịu bất kỳ mất mát do bên thứ 3 gây ra.

Các tỉnh thành khác, khách hàng có thể chỉ định Đại lý vận chuyển nội địa, chành xe CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Express sẽ gửi theo Đại lý chỉ định của khách, nếu không CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN sẽ gửi EMS cho quý khách . CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN không chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hoá đối với hàng hoá được vận chuyển do Khách Hàng chỉ định.

Ship hàng Anh Việt
Ship hàng Anh Việt

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI