Phí vận chuyển hàng Đức

dịch vụ Phí vận chuyển hàng Đức giá rẻ
Đánh giá bài viết

Phí vận chuyển hàng Đức

Phí vận chuyển hàng Đức

1. Liên hệ với Chuyển phát nhanh Anh Tân

Khách hông báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng qua Email kinhdoanh.Chuyển phát nhanh Anh Tân. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam.

Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Đức cho quý khách qua email.

Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của Chuyển phát nhanh Anh Tân nghĩa là khách đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển. Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Đức mà chưa được email xác nhận với Chuyển phát nhanh Anh Tân. Các loại hàng chưa thông báo trước với Chuyển phát nhanh Anh Tân mà gửi về Trụ sở tại sẽ được giao nộp cho cảnh sát.

Phí vận chuyển hàng Đức

Phí vận chuyển hàng Đức

Phí vận chuyển hàng Đức

2. Thông báo cho người thân

Sau khi được Chuyển phát nhanh Anh Tân thông báo ” Tài khoản của bạn đã được kích hoạt tại Chuyển phát nhanh Anh Tân″ và cấp mã khách hàng qua mail, quý khách có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể sau:

Chuyển phát nhanh Anh Tân khuyên dùng hãng UPS và sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery) để tránh việc thất lạc hàng hóa.

Ngoài ra, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa trong thùng hàng gồm:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Phí vận chuyển hàng Đức

dịch vụ Phí vận chuyển hàng Đức

dịch vụ Phí vận chuyển hàng Đức

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Chuyển phát nhanh Anh Tân.
3. Mang hàng hóa đi gửi

Nếu ở gần trụ sở Chuyển phát nhanh Anh Tân tại Đức, người thân của bạn có thể tự mang hàng đến gửi. Nếu ở xa thì gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ nhận là:

Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán hàng hóa tại văn phòng bên Đức. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán hàng hóa.

Phí vận chuyển hàng Đức
dịch vụ Phí vận chuyển hàng Đức giá rẻ

dịch vụ Phí vận chuyển hàng Đức giá rẻ

4. Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

+ Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking nhằm theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Chuyển phát nhanh Anh Tân tại Đức. Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho Chuyển phát nhanh Anh Tân bằng 2 cách sau:

+ Gửi qua Email kinhdoanh.Chuyển phát nhanh Anh Tân

+ Đăng ký thành viên của Chuyển phát nhanh Anh Tân và truy cập vào website để cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number (nhận từ Website bán hàng).

Sau khi khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Đức thì hệ thống sẽ tự động báo ngày quý khách nhận được hàng tại Viêt Nam để tiện theo dõi.

5. Thanh toán và nhận hàng

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 10-30 ngày (sau khi hàng đến trụ sở tại Đức)

Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.
Khách có thể nhận hàng tại trụ sở GN tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.

Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Giaonhan sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

Phí vận chuyển hàng Đức
Phí vận chuyển hàng Đức

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI