Mua hộ hàng Đức

dịch vụ Mua hộ hàng Đức giá rẻ
Đánh giá bài viết

Mua hộ hàng Đức

Mua hộ hàng Đức

– Hướng dẫn cách xem bảng giá cước chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Để xem mức giá cước món hàng mình muốn chuyển khách làm theo những hướng dẫn sau đây:

:Công thức tính trọng lượng cho hàng hóa đo thể tích như sau:

(Dài * Rộng*Cao)/6000 = ??? kg

Mua hộ hàng Đức

Mua hộ hàng Đức

Mua hộ hàng Đức

Điều kiện tính thể tích: Đối với các kiện hàng có trọng lượng đo thể tích (tính theo công thức trên) lớn hơn 110% trọng lượng thực tế trở lên sẽ bị tính đo thể tích.
Trọng lượng tính phí = (trọng lượng đo thể tích+ trọng lượng thực tế)/2

Mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có đơn giá, đơn vị tính và mức phí phụ thu khác nhau bạn nên xem kĩ để tránh những thắc mắc về sau.

Dịch vụ ship hàng từ Đức về Việt Nam của Chuyển phát nhanh Anh Tân? có những ưu điểm gì?

Mua hộ hàng Đức

dịch vụ Mua hộ hàng Đức

dịch vụ Mua hộ hàng Đức

Luôn hoạt động theo phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, chính vì vậy, Chuyển phát nhanh Anh Tân luôn không ngừng nâng cao mọi dịch vụ của mình để đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng khá nhiều tiện ích như:

➡ Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ với các điều khoản rõ ràng, khách có thể đọc kĩ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ để tránh những hiểu lầm, khiếu nại về sau.

➡ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu thắc mắc của bạn.

➡ Hàng hóa của quý khách luôn được đóng gói cẩn thận theo đúng quy cách, hoàn toàn không xảy ra tình trạng bị đánh tráo, hư hỏng khi về Việt Nam. Khách sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa trong các trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Mua hộ hàng Đức
dịch vụ Mua hộ hàng Đức giá rẻ

dịch vụ Mua hộ hàng Đức giá rẻ

➡ Thời gian vận chuyển nhanh chóng, Chuyển phát nhanh Anh Tân luôn sử dụng những hãng vận chuyển uy tín để hàng về đúng hẹn, không để khách phải chờ đợi lâu.

➡ Nhiều phương thức thanh toán đa dạng, an toàn. Mức cước phí rẻ, cạnh tranh, ngoài khoản phí ban đầu khách sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác.

Mua hộ hàng Đức
Mua hộ hàng Đức

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI