Mua hàng từ Hà Lan

dịch vụ Mua hàng từ Hà Lan giá rẻ
Đánh giá bài viết

Mua hàng từ Hà Lan

Mua hàng từ Hà Lan

Quy trình vận chuyển gửi hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Trường hợp hàng hóa được gửi về từ người thân tại Hà Lan

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Chuyển phát nhanh Anh Tân

Khách hàng liên hệ với Chuyển phát nhanh Anh Tânqua Email để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa . Chuyển phát nhanh Anh Tânsẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Hà Lan cho quý khách qua email.

Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của Chuyển phát nhanh Anh Tân nghĩa là khách đã đồng ý với Bảng giá cước phí vận chuyển ship hàng từ Hà Lan về Việt Nam. Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Hà Lan mà chưa được email xác nhận với Chuyển phát nhanh Anh Tân. Các loại hàng chưa thông báo trước với Chuyển phát nhanh Anh Tân mà gửi về Trụ sở tại sẽ được giao nộp cho cảnh sát.

Mua hàng từ Hà Lan

Mua hàng từ Hà Lan

Mua hàng từ Hà Lan

Bước 2: Thông báo cho người thân

Sau khi được Chuyển phát nhanh Anh Tânxác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng để tránh việc thất lạc hàng hóa.

Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Mua hàng từ Hà Lan

dịch vụ Mua hàng từ Hà Lan

dịch vụ Mua hàng từ Hà Lan

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Chuyển phát nhanh Anh Tân.

Bước 3: Khách hàng mang hàng hóa đi gửi

Người thân của bạn có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở Chuyển phát nhanh Anh Tân tại Hà Lan hoặc gửi qua đường bưu điện. Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán hàng hóa tại văn phòng Hà Lan. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán hàng hóa.

Mua hàng từ Hà Lan
dịch vụ Mua hàng từ Hà Lan giá rẻ

dịch vụ Mua hàng từ Hà Lan giá rẻ

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking

Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng Chuyển phát nhanh Anh Tânthì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng

Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho Chuyển phát nhanh Anh Tân qua Email  truy cập vào Chuyển phát nhanh Anh Tân để cập nhật thông tin hàng hóa. Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.

Bước 5: Khách hàng thanh toán và nhận hàng

Mua hàng từ Hà Lan
Mua hàng từ Hà Lan

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI