Mua hàng từ Đức

dịch vụ Mua hàng từ Đức giá rẻ
Đánh giá bài viết

Mua hàng từ Đức

Mua hàng từ Đức

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách, Chuyển phát nhanh Anh Tân mở rộng các dịch vụ chuyển hàng từ Đức Về Việt Nam

Với sự tin yêu của quý khách trong thời gian vừa qua, Chuyển phát nhanh Anh Tân đã mở rộng các hình thức vận chuyển sau:

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về phi trường Việt Nam.

Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Đức về sân bay Tân Sơn Nhất

– Việt Nam mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng.

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về văn phòng Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Đức.
– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về nhận hàng tại nhà Việt Nam.

Mua hàng từ Đức

Mua hàng từ Đức

Mua hàng từ Đức

Ngoài ra các dịch vụ trên, quý khách có thể đăng ký dịch vụ nhân hàng tại nhà door to door của chúng tôi. Với dịch vụ này, hàng hóa từ Mỹ sẽ được vận chuyển về đến tận nhà của quý khách một cách an toàn.

Hướng đến sự hài lòng của quý khách, mong muốn luôn được đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ Đức về Việt Nam của quý khách, Chuyển phát nhanh Anh Tân luôn tự nâng cao các dịch vụ của mình, phục vụ quý khách một cách tận tình nhất. Hãy đến với dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam của Chuyển phát nhanh Anh Tân ngay hôm nay để cùng trải nghiệm.

Hiện nay nhu cầu sử dụng đồ ngoại của thị trường Việt Nam đang có xu hướng phát triển mạnh, từ những người làm kinh doanh online hay người tiêu dùng đều có nhu cầu buôn bán, sử dụng đồ ngoại, đặc biệt là các loại bếp từ, dụng cụ nhà bếp, sữa, thời trang … từ Đức, bởi vì hàng hóa, đồ dùng để được gán mã Made in Germany từ Đức cần trải qua rất nhiều khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt mới được phép tiêu thụ ở thị trường.

Vận chuyển xách tay tiếp viên hiện nay là phổ biến đối với nhu cầu biếu quà, kí gửi vì mức chi phí thấp, tuy nhiên, khi xảy ra sự cố, lô hàng của bạn sẽ không được đền bù hoặc các thủ tục mở tờ khai phức tạp, mất nhiều thời gian. Rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ xách tay bị giữ lại hải quan, hay trường hợp đồ dùng cá nhân bị cắt nhãn mác, tem nhà sản xuất để được thông quan gây mất giá trị của hàng hóa …

Mua hàng từ Đức

dịch vụ Mua hàng từ Đức

dịch vụ Mua hàng từ Đức

Tại sao bạn chưa sử dụng dịch vụ vận chuyển của Chuyển phát nhanh Anh Tân ?

Hãy để công ty chúng tôi tư vấn và gửi hàng của bạn từ Đức về Việt Nam.

• Hàng hóa được thông quan từ Đức về Hà Nội, Hồ Chí Minh

• Vận chuyển Air cargo an toàn, đúng lịch trình bay của hàng không quốc tế

• Bao thuế nhập khẩu

• Không giới hạn trọng lượng, mặt hàng

• Tần suất bay 2-3 chuyền/1 tuần

• Bảo hiểm hàng hóa 100%

*** Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ (có phí) đóng gói và gom hàng lại với các kiện hàng được giao trực tiếp từ shop tới kho của anh tan tại Đức để đảm bảo hàng hóa không bị cồng kềnh và hoàn toàn tính theo cân thực khi quý khách sử dụng dịch vụ gom hàng của Chuyển phát nhanh Anh Tân

Mua hàng từ Đức
dịch vụ Mua hàng từ Đức giá rẻ

dịch vụ Mua hàng từ Đức giá rẻ

Quy trình vận chuyển, gom hàng

• Gửi hàng trực tiếp hoặc qua hãng vận chuyển nội địa Đức chụp lại số bill vận chuyển nội địa

• Trên kiện hàng hoặc hóa đơn mua hàng ghi mã KH theo cấu trúc:
PCSHAN + Tên KH ( theo địa chỉ vận chuyển)
Frau Nguyen PCS + tên KH ( theo địa chỉ gom hàng )

• Làm list kê khai hàng hóa bao gồm: Tên hàng hóa, Số lượng sản phẩm, Giá thành sản phẩm, Tổng giá thành

Khi anh/chị làm list xong anh/chị gửi lại mail cho nhân viên anh tan.

• Hóa đơn cho vào túi đựng dán bên ngoài thùng hàng

• Hàng hóa anh/chị đóng thùng hàng thật gọn gàng để hạn chế khả năng bị cân thể tích (cồng kềnh) lớn hơn cân thực do Ship quốc tế sẽ lấy theo số cân lớn hơn
Khối lượng cồng kềnh ( được tính bằng công thức DIM = Dài x Rộng x Cao(cm)/6000) ( Theo qui định của hàng không quốc tế ( IATA))

Bạn đang có ý định mua sắm các mặt hàng từ Đức nhưng lại không có cơ hội sang Đức, không có người thân mua hộ và chuyển hàng về Việt Nam. Bạn đang băn khoăn không biết cách nào chuyên ship hàng hoặc nơi nào uy tín để có thể tin tưởng nhờ giao hàng về Việt Nam. Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Chuyển phát nhanh Anh Tân. Chuyển phát nhanh Anh Tân cung cấp những dịch vụ mua hàng tốt nhất cho người mua như dịch vụ tư vấn, mua hàng trực tiếp, bảo hiểm hàng hóa.

+ Nhờ kết nối trực tiếp với Amazon nên hàng hóa hiển thị trên Chuyển phát nhanh Anh Tân luôn đảm bảo sự đa dạng và đồ sộ, đồng nhất với Amazon. Với hơn 3 tỷ sản phẩm từ vô số các ngành hàng từ sắc đẹp, sức khỏe, điện tử, hàng gia dụng, thời trang, sách… chính sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng Việt có được sự lựa chọn đa dạng hơn.

+ Chuyển phát nhanh Anh Tân tiến hành mua sản phẩm trực tiếp từ người bán nước ngoài từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và an tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa\

Mua hàng từ Đức
Mua hàng từ Đức

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI