Mua hàng Hà Lan

dịch vụ Mua hàng Hà Lan giá rẻ
Đánh giá bài viết

Mua hàng Hà Lan

Mua hàng Hà Lan

Công ty vận chuyển CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN chúng tôi chuyên về Gửi hàng sang Hà Lan mỗi ngày đã được khách hàng quốc tế tin tưởng và hoạt động hơn 10 năm qua. Cùng dịch vụ Gửi hàng đi Hà Lan tại công ty Vận chuyển CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN} sẽ bớt được 40% chi phí cho quý khách, ưu điểm của công ty là đúng ngày, an toàn và phục vụ nhiệt tình.

Ngoài ra Gửi hàng đi Hà Lan và khu vực lân cận của công ty vận chuyển CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN bằng các phương  thức đường biển và hàng không có giá cạnh tranh nhất hiện nay tại Việt Nam.

Sự tăng trưởng nhanh của kinh tế Hà Lan sẽ kéo theo sự mua bán hàng hóa khi đó Gửi hàng đi Hà Lan sẽ phát triển theo và hổ trợ cho khách hàng được thuận tiện, Gửi hàng hóa đi Hà Lan , Chuyển phát nhanh đi các thành phố Hà Lan

Hiện nay chúng tôi có các gối cước cho dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan ( Netherlands ) như sau:

– Dịch vụ chuyển phát siêu tốc 2 – 3 ngày làm việc.

– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 4 -5 ngày làm việc

– Dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm 5 – 7 ngày làm việc.

Mua hàng Hà Lan

Mua hàng Hà Lan

Mua hàng Hà Lan

Quý khách có thể chọn tuyến đi nhanh, đi thường sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Quý khách là công ty có thể gửi:

–  Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…)

–  Các loại hàng mẫu

–  Các loại hàng kinh doanh , xuất nhập khẩu

–  Hàng bị lỗi trả về ….

Quý khách là cá nhân có thể gửi:

–  Qùa tặng, quà biếu gửi cho người thân, bạn bè ở nước ngoài.

–  Các loại hàng hóa, hành lý cá nhân

–  Các loại hàng hóa kinh doanh…

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN CHỌN DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA (CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN):

- Giá cả rẻ nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tính toán và xem xét, so sánh với những công ty khác)

- Chịu trách nhiệm giao hàng tới tay người mua

- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng

- Đội ngũ hỗ trợ online năng động khi bạn cần

- Công ty order sản phẩm liên tục, mẫu mã đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

– Giao hàng tới tay người nhận.

– Báo giá trọn gói không phát sinh.

– Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.

– Đúng thời gian hành trình.

– Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Mua hàng Hà Lan

dịch vụ Mua hàng Hà Lan

dịch vụ Mua hàng Hà Lan

Là công ty forwarder 100% vốn của Nhật Bản, CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN-Mitsubishi Logistics Corporation, chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải (đường biển, đường hàng không, xe liên vận), dịch vụ khai báo hải quan và dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng cao.

Để đáp ứng nhu câu của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam và Hà Lan, CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ các sân bay và thành phố lớn của Hà Lan: Amsterdam Airport Schiphol ( AMS), Eindhoven Airport (EIN), Rotterdam The Hague Airport (RTM), Maastricht Aachen Airport (MST), Groningen Airport Eelde (GRQ) …đi đến sân bay quốc tế Nội Bài (HAN), Hà Nội và Sân bay quôc tế Tân Sơn Nhất (SGN), Tp. Hồ Chí Minh của Việt Nam.

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN xử lý hàng hóa vận chuyển hàng không xuất nhập khẩu

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN xử lý hàng hóa vận chuyển hàng không xuất nhập khẩu

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN là đại lý hàng hàng hóa (Cargo) của các hãng hàng không lớn tại Việt Nam

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN luôn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải, đại diện hàng không và tổng đại lý hàng không tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN là đại diện hang hóa cho nhiều hãng hàng không, thực hiện hàng chục chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội (Nội Bài) và Tp. Hồ Chí Minh (Tân Sơn Nhất) đi các tuyến quốc tế.

Các hãng hàng không do CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN làm đại diện:

Mitsubishi Logistics là tổng đại lý (GSA) của các airlines tại Việt Nam như TG, KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP và đại lý trực tiếp của các airlines như CI, CX, OZ, BR,VN,…

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng không từ Hà Lan về Việt Nam của CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN

-Tuyến vận tải toàn cầu: là thành viên tiêu biểu của 3F – FREIGHT FORWARDERS FAMILY, chúng tôi có hệ thống agent toàn cầu. Do đó, Mitsubishi Logistics có thể hỗ trợ và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không cũng như các giải pháp logistics khác tới quý doanh nghiệp.

Mua hàng Hà Lan
dịch vụ Mua hàng Hà Lan giá rẻ

dịch vụ Mua hàng Hà Lan giá rẻ

Đặc biệt, với hệ thống đai lý chuyên tuyến, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói (door-to-door service). Đối với các hợp đồng thương mại điều kiện Incoterms là EWX, đại lý của CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN sẽ tiến hành giao nhận, pick up hàng hoa tại địa chỉ ở tất cả thành phố của Hà Lan:

Hà Lan City, Cancún- QR, Guadalajara- Jal, Monterrey- NL, Tijuana- BC, San José del Cabo- BCS, Puerto Vallarta- Jal, Mérida- Yuc, Culiacán- Sin, León- Gto, Hermosillo- Son, Veracruz- Ver, Chihuahua- Chih, Tuxtla Gutiérrez- Chis, Villahermosa- Tab, Ciudad Juárez- Chih, Mazatlán- Sin, La Paz- BCS, Toluca- Mex, Oaxaca- Oax, …

– Với đội ngũ lãnh đạo đạt chuẩn IATA và nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN có thể handle các lô hàng nhập bằng đường hàng không cũng như đường biển của quý vị tại mọi địa điểm trên thế giới. Cùng với đó trong nước, CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN đang khai thác phát triển dịch vụ vận chuyển cước quốc tế bằng đường bộ, đường sắt qua biên giới Trung Quốc, Lào, Campuchia-VietNam . Dịch vụ kho bãi, Dịch vụ vận chuyển  container nội địa  Bắc – Trung – Nam

– Mitsubishi Logistics có được 1 hệ thống tích hợp logistics/forwarding hiệu quả và một độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, yêu nghề, thân thiện và nhiệt tình với công việc sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho nhân viên của Công ty Mitsubishi Logistics handle vì thông tin sẽ được cung cấp đầy đủ, nhanh chóng, trung thực và chính xác.

-CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN Việt Nam là đại diện của Mitsubishi Logistics Corporation tại Việt Nam. Do đó, CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN thường xuyên có thực hiện, xử lý các hàng dự án, hàng project của các công ty, nhà máy có vốn FDI Hà Lan

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tự tin rằng CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN sẽ đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo, chi phí tiết kiệm, thời gian nhanh nhất và trên hết là cảm giác hài lòng, yên tâm.

CHUYểN PHÁT NHANH ANH TÂN cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa tại địa chỉ của quý khách hàng (Door-to-door service)

Mua hàng Hà Lan
Mua hàng Hà Lan

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI