Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam uy tín
Đánh giá bài viết

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng từ Anh về Việt Nam của Chuyển phát nhanh Anh Tân? có những ưu điểm gì?

✔ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi thắc mắc về dịch vụ.

✔ Nhận chuyển hàng đến các thành phố lớn và nhiều khu vực khác trên khắp nước Anh, giao hàng an toàn, tận tay người nhận. Hoàn toàn không để xảy ra các sự cố như hàng bị đánh tráo, tháo ra khỏi hộp…

✔ Nếu có tham gia bảo hiểm và khai thuế, khách sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng, nếu xảy ra các sự cố ngoài ý muốn do lỗi của Chuyển phát nhanh Anh Tân.

✔ Thời gian hàng đến nơi nhanh chóng, đúng thời gian đã hẹn với khách. Lộ trình hàng hóa được theo dõi liên tục, để cung cấp ngay bất kì khi nào khách yêu cầu.

✔ Chuyển phát nhanh Anh Tân luôn đảm bảo mức cước phí thấp, cạnh tranh nhất thị trường để giúp khách có thể tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Quy trình chuyển hàng từ Anh về Việt Nam

Bước 1: Liên hệ với Chuyển phát nhanh Anh Tân

– Qua email thông báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng. Lưu ý mọi thông tin cần được xác nhận lại qua email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Chuyển phát nhanh Anh Tân sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Anh cho quý khách qua email.

– Khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Chuyển phát nhanh Anh Tân là đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển và chính sách vận chuyển hàng của Chuyển phát nhanh Anh Tân

– Vì lý do an ninh nên Chuyển phát nhanh Anh Tân không chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Anh mà chưa được email xác nhận với Chuyển phát nhanh Anh Tân, những hàng hóa chưa thông báo trước với Chuyển phát nhanh Anh Tân mà gửi về Trụ sở tại Anh sẽ được giao nộp cho cảnh sát Anh.

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam giá rẻ

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam giá rẻ

Bước 2: Thông báo cho người thân

Chuyển phát nhanh Anh Tân khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa.

Ghi nội dung người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gửi trên 1 tờ giấy và bỏ vào trong thùng hàng.

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Chuyển phát nhanh Anh Tân.

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam giá rẻ mất bao lâu

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam giá rẻ mất bao lâu

Bước 3: Mang hàng hóa đi gửi

– Nếu quý khách ở gần trụ sở Chuyển phát nhanh Anh Tân tại Anh thì mang trực tiếp đến văn phòng để gửi. Quý khách không cần thanh toán hàng hóa tại văn phòng bên Anh. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán hàng hóa.

– Nếu quý khách ở xa trụ sở Chuyển phát nhanh Anh Tân tại Anh thì người thân của quý khách vui lòng mang hàng hóa đến bưu điện để gửi đến địa chỉ:

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Khi quý khách đến bưu điện gửi hàng sẽ nhận được sốtrackingcủa kiện hàng, Quý khách sử dụng số tracking này để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Chuyển phát nhanh Anh Tân tại Anh.

Quý khách thông báo số tracking của thùng hàng đã gửi cho Chuyển phát nhanh Anh Tân bằng 2 cách:

Cách thứ nhất: Email trực tiếp đến kinhdoanh.Chuyển phát nhanh Anh Tâ[email protected] để thông báo số tracking;

Cách thứ hai: Quý khách vào website Chuyển phát nhanh Anh Tân cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number (nhận từ Website bán hàng).

Đăng ký thành viên của Chuyển phát nhanh Anh Tân

Bạn đăng nhập trang Chuyển phát nhanh Anh Tân để cập nhật thông tin hàng hóa, khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Anh thì hệ thống sẽ tự động báo ngày quý khách nhận được hàng tại Viêt Nam.

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam
Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam qua bưu điện

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam qua bưu điện

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

10-30 ngày (sau khi hàng đến trụ sở tại Twickenham

) sẽ nhận hàng tại nhà và thanh toán.

Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Trước khi nhân viên Giao hàng đến địa chỉ của quý khách thì nhân viên sẽ gọi điện hẹn trước.

Mọi thắc mắc quý khách xin hãy gửi mail hoặc gọi điện để được giải đáp.

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ!

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam uy tín

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam uy tín

Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam
Chuyển hàng từ Uk về Việt Nam

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI