Gửi hàng đi Thụy Điển

Gửi hàng đi Thụy Điển logistics
Đánh giá bài viết

Gửi hàng đi Thụy Điển

Gửi hàng đi Thụy ĐiểnChuyển phát nhanh đi Thụy Điển(Sweden) chuyên gửi tài liệu hàng hóa an toàn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất. Chuyển phát nhanh tài liệu đến tất cả các các thành phố của Thụy Điển thời gian 2-3 ngày.

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đi Thụy Điển: Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Thụy Điển ( trừ chất cấm theo quy định của nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cho lô hàng ( Kiểm dịch thực vật, MSDS, Công văn cam kết…) , các bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. ( Lưu ý: Chúng tôi nhận hàng tận nhà và giao tận tay người nhận, tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa)

– Chuyển phát nhanh: 2-3 ngày

– Chuyển phát tiết kiệm: 4-5 ngày

Gửi hàng đi Thụy Điển

Gửi hàng đi Thụy Điển

Gửi hàng đi Thụy Điển

Các bước gửi hàng:

– Chuẩn bị hàng hóa đóng gói an toàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đóng gói để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Nếu là tài liệu chúng tôi cung cấp phong bì chuyên dụng, hàng hóa thì đóng vào thùng carton, thùng gỗ.

– Liên hệ với Chuyển Phát Nhanh ANH TÂN LOGISTICS để có giá tốt nhất

– Xác nhận hoặc hẹn lịch với Chuyển Phát Nhanh ANH TÂN LOGISTICS để chúng tôi tới nhận hàng miễn phí cho bạn

Sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để các bạn theo dõi lô hàng của bạn trên internet từ khi bắt đầu vận chuyển đến khi người nhận ký đã nhận lô hàng.

ANH TÂN LOGISTICS là đại lý lớn của các hãng chuyển phát uy tín hàng đầu trên thế giới, do vậy chúng tôi luôn có những giải pháp về hàng hóa tốt nhất cho quý khách hàng. Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển(Sweden) tại ANH TÂN LOGISTICS, Quý khách hàng luôn nhận được giá ưu đãi tốt nhất, thông thường là tiết kiệm từ 30-50% so với gửi tại chính hãng. Các dịch vụ tại ANH TÂN LOGISTICS bao gồm:

– Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển(Sweden) của hãng UPS.

– Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển(Sweden) của hãng TNT.

– Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển(Sweden) của hãng DHL.

– Chuyển phát nhanh đi Thụy Điển(Sweden) của hãng Fedex .

Gửi hàng đi Thụy Điển

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI