Gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ
Đánh giá bài viết

Gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Tại sao chọn dịch vụ chuyển hàng của Anh Tân Express?

Anh Tân Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này và không ngừng phát triển. Phương châm của chúng tôi là đặt uy tín làm nền tảng chính cho mọi giao dịch của khách hàng, những cam kết của chúng tôi đều là lời hứa mà chúng tôi luôn nỗ lực để đạt được.

Trách nhiệm của Anh Tân Express đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Anh Tân Express:

Hoàn thành mọi thủ tục thông quan mặt hàng thông thường đến mặt hàng khó

Cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho khách hàng và thời gian vận chuyển đúng hẹn.

Giải quyết khiếu nại liên quan đến lô hàng trong thời gian quy định.

Đền bù theo quy định khi xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng quốc tế

Gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Anh Tân Express đảm bảo hàng hóa của khách hàng an toàn hơn bao giờ hết nhờ vào quy trình kiểm tra hàng hóa chặt chẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho khách hàng, hệ thống kiểm soát lộ trình hàng hóa chuyên nghiệp và những ưu điểm vượt trội đền bù cho khách 100% nếu mất hàng chỉ có ở dịch vụ chuyển hàng Tây Ban Nha của Anh Tân Express như:

Chính sách bồi thường 100% không mua bảo hiểm

Anh Tân Express thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng và ship hàng từ Tây Ban Nha, chính vì thế khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi chính sách ưu ái đền bù 100% hàng hóa dù KHÔNG MUA bảo hiểm của Anh Tân Express.

Gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Thời gian vận chuyển nhanh và đúng hẹn – chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam mất bao lâu

Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa chỉ trong vòng 7 – 8 ngày (không tính ngày lễ và cuối tuần) và thời gian ước lượng sẽ được nhân viên tư vấn thông báo trước khi khách hàng đặt dịch vụ.

Trực tiếp kiểm đếm tại Tây Ban Nha

Tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển đối với hàng hóa phải đổi trả với nhà cung cấp thì giờ đây, khách hàng không cần bận tâm vì hàng hóa về đại lí sẽ được nhân viên kiểm tra tình trạng và thông báo kịp thời nếu có sự cố.

Miễn phí công đặt hộ hàng chỉ có ở Anh Tân Express

Tại đây, khách hàng sẽ không cần phải trả bất cứ chi phí dịch vụ nào khi yêu cầu nhân viên Navina đặt hộ hàng cho quý khách. Hàng hóa được đặt hộ hoàn toàn chính xác 100% hàng hóa khách hàng yêu cầu.

Nếu quý khách đã có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam, xin đừng chần chừ mà hãy gọi điện thoại cho Anh Tân Express để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn tốt nhất hơn cả mong đợi.

Gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI