Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam

Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam giá rẻ
1.9 (8) votes

Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam

Là đối tác uy tín với các hãng vận chuyển lớn như DHL, UPS, FEDEX.. Anh Tân Express đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam số lượng là không giới hạn. Chúng tôi có thể nhập hầu hết tất cả các mặt hàng từ các mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép đến các loại hàng điện tử, gia dụng.

Đặc biệt là các mặt hàng khó như:

 • Hàng thực thực phẩm, hải sản tươi sống.
 • Hàng thực phẩm chức năng.
 • Thuốc lá hoặc các mặt hàng về sức khỏe con người như thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Tây.
 • Hàng chất lỏng như mỹ phẩm, nước hoa, tinh dầu thuốc lá…

Sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam, Anh Tân Express cam kết với khách hàng sẽ không phải lo bất kì một thủ tục nào khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ từ công việc nhận hàng tận nơi, đóng gói hàng hóa, xử lý bao bì nhãn mác đến các giấy tờ đảm bảo tiêu chuẩn xuất hàng.

Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam

Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam

Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam

Chuyển hàng từ Malaysia về Việt nam uy tín với Anh Tân Express

Hơn 10 năm kinh nghiệm, đứng vững trên thị trường chuyển phát quốc tế với những ưu điểm nổi bật, Anh Tân Express tự hào là đơn vị uy tín đem đến cho khách hàng những lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển uy tín khác nhau:

 • Chuyển hàng quốc tế đảm bảo
 • Nhập hàng quốc tế bao thuế
 • Mua hàng quốc tế uy tín

Malaysia nổi bật với hàng hóa đa dạng, mới mẻ mà giá cả lại rất hấp dẫn. Vì thế trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam ngày càng tăng mạnh. Theo xu thế thị trường, rất nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp đều muốn vận chuyển hàng từ Malaysia về để kinh doanh, làm quà tặng. Tuy nhiên, có khá nhiều hàng hóa rất khó khăn để gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam, đặc biệt là những mặt hàng như thực phẩm chức năng, hải sản tươi sống, thuốc… Khách hàng sẽ phải cung cấp rất nhiều loại giấy tờ chứng nhận để bảo đảm hàng hóa của mình được gửi về thành công. Ngoài ra, thủ tục nhập hàng cũng vô cùng phức tạp.

Hiểu được nhu cầu giao thương giữa hai nước, lại có kinh nghiệm đưa ra những biện pháp phù hợp cho từng loại hàng hóa, Anh Tân Express mở ra chuyên tuyến gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam bao thuế để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam

Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam giá rẻ

Gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam giá rẻ

Mang chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đặt quyền lợi của khách hàng làm ưu tiên, Anh Tân Express bảo đảm cho khách hàng được sử dụng một dịch vụ gửi hàng từ Malaysia về Việt Nam uy tín và chất lượng:

 • Gửi hàng nhanh chóng chỉ từ 4 – 6 ngày.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, tận tình và nhanh chóng.
 • Hàng hóa sẽ được bảo đảm đóng gói kỹ lưỡng và cẩn thận.
 • Luôn có mức bảo hiểm phù hợp với từng kiện hàng khi có sự cố phát sinh.

Anh Tân Express tự tin rằng chúng tôi chính là những giải pháp tối ưu cho tất cả những yêu cầu chuyển phát quốc tế của khách hàng. Để có thể nhận được những tư vấn hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi:

NHỮNG DỊCH VỤ HỮU ÍCH KHÁC CỦA CHÚNG TÔI